menu
SPREAD THẢ NỔI CỦA EXNESS CÓ PHẢI TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG?

SPREAD THẢ NỔI CỦA EXNESS CÓ PHẢI TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG?

nhan nguyenle

nhan nguyenle
Like
620 View

Cho đến nay, nhiều nhà giao dịch vẫn không biết nên sử dụng spread cố định hay thả nổi trên sàn giao dịch Exness. Đó là bởi vì họ không thể phân biệt được sự khác biệt giữa hai loại spread. Trong bài viết dưới đây, tôi sẽ cho bạn biết tất cả về Spread thả nổi của exness .

Thông tin về các loại chênh lệch Exness

Exness cung cấp môi trường giao dịch cho các công cụ có chênh lệch giá thả nổi. Họ cũng cung cấp mức spread của Exness ổn định, nhưng chỉ cho một số cặp tiền tệ nhất định.

Spread nổi, còn được gọi là spread động, là spread thường xuyên thay đổi. Chênh lệch có thể phụ thuộc vào sự biến động của thị trường và có thể lớn hơn hoặc nhỏ hơn mức trung bình, do đó, sự biến động ở đây là sự liên tục này.

Chênh lệch cố định là một mức có giá trị gần như cố định trong hầu hết thời gian, vì vậy các nhà môi giới nên dự báo chi phí giao dịch.

Chênh lệch thả nổi

Spread thả nổi thấp hơn nhiều so với spread cố định.

Khi bạn giao dịch với chênh lệch giá thay đổi, lệnh của bạn hiếm khi được báo giá lại, vì vậy bạn có thể đặt lệnh ngay lập tức bất cứ lúc nào mà không phải lo lắng về việc lệnh không được thực hiện.

Ngoài ra, đặt cược chênh lệch thả nổi sẽ minh bạch hơn vì bạn sẽ nhận được tỷ lệ thị trường chính xác.

Bất lợi: Khi có tin tức, spread thả nổi có thể tăng mạnh, khiến bạn mất 1 phần lợi nhuận (hoặc hơn 1 phần) so với khi điều kiện thị trường bình thường.

Tại Exness, mức chênh lệch có thể thay đổi cho 3 loại tài khoản: Standard Cent, Standard và Pro. Xu tiêu chuẩn và chênh lệch giá thả nổi tiêu chuẩn trung bình từ 0,6 đến 0,7 pips. Tài khoản chuyên nghiệp là 0,3 đến 0,4 pips. Mức chênh lệch này cực kỳ thấp và cực kỳ thuận lợi so với các nhà môi giới ngoại hối khác.

Vì lý do này, các tài khoản trên cũng là những tài khoản giao dịch được mở nhiều nhất tại Exness, vì nhiều nhà giao dịch thích sử dụng spread thay đổi của Exness hơn là tài khoản spread cố định của họ.

Spread cố định hay spread thả nổi, cái nào tốt hơn?

Hiện tại, hầu hết các công ty môi giới ngoại hối hàng đầu đều cung cấp các tài khoản spread thả nổi như Exness, ICMarkets, XM, Tickmill, …

Đặc biệt, Exness được biết đến với spread thả nổi cặp tiền EURUSD bằng 0 và hầu hết các nhà giao dịch chọn spread thả nổi để giảm thiểu chi phí giao dịch trong các trường hợp bình thường. Nếu thị trường biến động theo tin tức và mức chênh lệch thả nổi bị đẩy lên quá cao, điều duy nhất cần làm là tránh giao dịch theo tin tức.

Tuy nhiên, cũng có những trader thích giao dịch với mức spread cố định, do đó họ có thể dễ dàng và chính xác tính toán lãi lỗ hoặc hạn chế rủi ro bất ngờ của mức chênh lệch. Do đó, mức chênh lệch tốt nhất sẽ là mức phù hợp nhất với phong cách giao dịch của bạn.

Kết luận

Hy vọng rằng bài viết trên đã cung cấp đầy đủ thông tin về spread thả nổi của exness và các tính năng liên quan để bạn hiểu rõ về Forex khi bắt đầu.

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status