menu
Trader chuyên nghiệp nói gì về back com , hoàn lại phí giao dịch ?

Trader chuyên nghiệp nói gì về back com , hoàn lại phí giao dịch ?

Trader Happy

Trader Happy
Like
8196 View

Thị trường xuất hiện những lời mời chào back com , hoàn lại phí giao dịch 50% , 90 % , 95% , 99% thậm chí 100%, vậy Trader chuyên nghiệp nói gì về back com?

Bạn có thể xem thêm tài liệu để biết về Trader nhà nghề của chúng ta ở đây :

1 – Trader chuyên nghiệp giao dịch như thế nào ?

2 – Xem Pass View của 1 Trader chuyên nghiệp thế giới!

Thông tin chi tiết về uy tín chuyên gia bạn có thể tự đọc , ở đây trích dẫn pass view để bạn tiện tham khảo :

Server : Exness-Real29

ID – số tài khoản : 86084383

Pass view ( investor password ) : ga8forex-lienminhtrader

*****

Back com ở đây được hiểu là việc các bạn IB môi giới giành giật khách hàng bằng cách cắt máu , lấy chính hoa hồng mà mình nhận được để trả lại cho Trader khách hàng. Sau đây là ý kiến của Trader chuyên nghiệp về việc Back Com trên nhiều khía cạnh .

Về cơ bản Back com là hoạt động bẩn hoặc nhẹ hơn là không lành mạnh . Back com có thể phù hợp với 1 số loại người , sẽ được nhắc đến sau. Còn đối với đại đa số Trader chuyên nghiệp Back com là việc có hại cần tránh xa . Trader chuyên nghiệp tập trung vào việc phát triển các chiến lược giao dịch có hiệu quả , vậy thì việc back com có lợi hay có hại cho 1 trader chuyên nghiệp chúng ta có thể cùng xem xét .

 

Back com có làm cho tài khoản giao dịch xịn hơn , đặt lệnh mượt hơn ?

Đối với trader chuyên nghiệp back com không tạo ra 1 sản phẩn giao dịch tốt hơn . Khoản hoa hồng cắt máu của IB , trader sẽ nhận lại sau khi tổng kết khối lượng giao dịch . Vì vậy việc back com không hề giảm chênh lệch Spread hay tăng tốc độ khớp lệnh . Back com hoàn toàn vô nghĩa trên góc độ chuyên nghiệp .

 

Back com là hành vi của nhóm thành phần nào ?

Back com thường là hành vi của những IB rác . Họ không có giá trị gì đối với Trader nên sử dụng hoạt động back com để la liếm giẻ vụn . Thường thì đã back com giành khách của nhau thì sẽ back lên đến 95% 99% hoặc cả 100% , và cái IB còn lại là lương cứng , hoặc đôi khi chỉ là 1% tiền lẻ. ! Trader chuyên nghiệp liệu ai cần đến 1 kẻ rác rưởi bên cạnh mình ? Chỉ có trader thua lỗ , hoặc cũng rách nát mới chơi với loại IB Back com . Khi đó Trader sẽ trở thành món hời bị giành giật , liên tục có những cuộc gọi hoặc tin nhắn làm phiền , mồi chài , câu kéo … . Việc này ảnh hưởng đến tâm lý giao dịch . Vì vậy trên góc độ chất lượng con người, 1 trader chuyên nghiệp luôn cần tránh xa loại IB bẩn back com .

 

Tâm lý trông chờ tiền back com có lợi / hại thế nào ?

Trên góc độ tâm lý giao dịch của trader, nếu trader trông chờ vào back com thì ít tập trung vào việc nâng cao hiệu quả giao dịch . Trader sẽ tự làm mất thời gian quý giá của mình , và rồi tài khoản vẫn cháy. Khoản tiền com mặc dù rất ít nhưng khi có tâm lý trông chờ vào nó thì trader không còn tâm trí phân tích , học hỏi tìm tòi nữa . Đôi khi đáng ra cần tự rút kinh nghiệm sau khi cháy tài khoản thì lại trông chờ vào tiền back com để lặp lại cách trade cũ . Kết cục cũng vẫn như cũ mà thôi , vẫn cháy tài khoản vì Trader đã cải tiến phương pháp gì đâu . Trader tự hại chính mình .

 

Back com 99% thì tìm cách cho Khách hàng x 100 khối lượng GD để kiếm ăn.

Trên góc độ thủ thuật của IB bẩn. Thường thì back com 90 % 95% 99% 100 % thì IB sẽ còn rất ít hoa hồng , chúng sẽ tác động tâm lý để trader giao dịch nhiều hơn , hoặc xúi dại các chiến lược hoặc robot  … để tăng số lệnh giao dịch . Chúng không quan tâm Trader thắng hay thua chỉ cần tăng khối lượng giao dịch để chúng kiếm com là được . Khi đó Trader sẽ rủi ro cháy tài khoản rất cao !

 

Back com hết 100% không còn gì ăn thì lùa cho Trader cháy ăn chia với sàn.

IB bẩn có thể sử dụng thủ thuật ăn cháy tài khoản như sau : Ib back com 100% cho bạn để thu hút Trader . Nhưng sau đó tìm cách đưa chiến lược hoặc tác động tâm lý để bạn giao dịch nhiều, dẫn đến cháy tài khoản . Rồi IB bẩn đó liên kết với sàn để chia số tiền cháy của bạn . Thiệt hại cho Trader là rất lớn . Nhận mấy đồng com rẻ rách rồi lại cháy tài khoản

 

Hứa với Trader trả 100% nhưng rồi đợi vào tròng IB sẽ cắn sau

Thủ thuật tính sai hoa hồng . Đôi khi IB sẽ trả hoa hồng chính xác cho bạn trong 1 khoảng thời gian , sau đó chúng giả vờ do khối lượng bạn GD không đủ  , hoặc chính sách sàn thay đổi  , … chúng sẽ quỵt phần hoa hồng với bạn . VD chúng hứa trả cho bạn 95% nhưng thực tế chúng chỉ trả cho bạn 50% , 70%, 80% ,… và bạn chỉ rước bực vào mình, ảnh hưởng tâm lý và có thể gây thua lỗ .

Thủ thuật giả bộ hệ thống lỗi . Đôi khi IB bẩn nhử mồi trả cho bạn đúng số thỏa thuận trong 1 vài tuần , đến khi bạn giao dịch với số tiền lớn , IB sẽ ôm cục hoa hồng to lủi mất , hoặc giả vờ hệ thống lỗi gì đó thiếu mất 1 khoản hoa hồng của bạn . Bạn làm sao mà kiểm soát được chính xác số hoa hồng của mình .

 

Không ăn được hoa hồng từ giao dịch thì ăn cắp tiền của Trader

Thủ thuật ăn cắp thông tin cá nhân. Đôi khi IB bẩn lừa lấy được CMND , Email , SĐT , số tài khoản  ,…  của bạn. Trước hết chúng sẽ tìm cách ăn cắp tài khoản ngân hàng của  bạn . Khi không ăn cắp được, thì chúng có thể bán thông tin của bạn cho bọn sale khác , và bạn bị làm phiền bởi sale BĐS , sale chứng khoán , …

 

Nhịn kiếm hoa hồng ở sàn này , dụ sang sàn khác rồi thịt

Thủ thuật móc nối làm quen lùa sang sàn bẩn . Đôi khi IB bẩn giả vờ back com mời bạn vào 1 sàn tốt nhưng hoàn cho bạn 100% . Nhưng mục đích thực của chúng là chờ cơ hội mời gọi bạn sang 1 sàn bẩn nào đó . Và ở sàn bẩn đó chúng sẽ hại bạn. VD chờ bạn kêu trượt giãn , chúng sẽ châm chọc và bảo bạn là sàn BBB nào đó tốt hơn . Và khi chúng lùa Trader sang 1 sàn bẩn thì rủi ro luôn ở phía Trader.

 

Trader mà thích back com là loại Trader rách

Trader nào mà để tâm đến back com thì cũng là loại Trader rách 99% , và xứng đáng rách hoài . Vì tư duy của Trader đó chỉ nghĩ đến chuyện vặt , không thể đủ tư tưởng để tìm cách trade tốt được .

Một yếu tố nữa là nếu trader không có lợi nhuận mà phải trông đợi vào back com thì lợi nhuận từ phương pháp đó không ổn định . Khi có biến cố như thiên nga đen , tài khoản cháy , sô tiền back com không đủ bù , Trader đó sẽ gục ngã .

 

Luôn có thể chọn sàn giao dịch tốt và chọn loại tài khoản tốt , thay vì há miệng chờ back com

Nếu Trader cần sản phẩm tốt hãy chọn loại tài khoản cao cấp của sàn, đôi khi yêu cầu nạp hơi cao 1 chút , nhưng như thế thì cũng rất bình thường , đã là trader chuyên nghiệp full time thì tài khoản vài ngàn là rất bình thường .

 

Ai phù hợp với Việc Back Com

Như đã nói từ đầu , vẫn có 1 số loại người phù hợp với việc back com . 1 là IB nát , không có giá trị gì thì phù hợp với việc back com để giành giật khách hàng . Cùng với đó là loại Trader nát , toàn thua chỉ trông trờ tiền com để cứu vớt tâm lý thua lỗ .

 

Trader mới nên làm gì?

Nếu bạn là trader mới , hoặc tuy lâu năm nhưng không rành về sàn giao dịch . Hãy bớt chút thời gian lên các diễn đàn chuyên môn cao hoặc tìm hỏi Trader giỏi . Họ có thể chỉ cho bạn sàn tốt . Và khi vào web sàn bạn luôn có thể mở thử tất cả các loại tài khoản xem loại nào tốt thì sử dụng .

 

Trader Lâu năm nên làm gì?

Ở đây nói về Trader lâu năm nhưng vẫn cháy tài khoản và có nhận back com . Tốt nhất bạn hãy chuyển sang loại tài khoản có Spread tốt hơn , thậm chỉ chuyển sàn khác có loại tài khoản chuyên nghiệp . Và tập trung vào luyện tập để chiến thắng thị trường , trade demo cũng được . Tâm lý back com chỉ kéo tụt bạn xuống khiến bạn không bao giờ thoát khỏi thua lỗ mà thôi.

*****

Tóm lại Trader chuyên nghiệp luôn tránh xa IB bẩn back com . Và tránh xa IB bẩn back com thì mới mong có ngày Trader sơ cấp trở nên chuyên nghiệp . Thà không chơi với ai chứ nhất định không chơi với bọn giẻ rách !

Nội dung đã được đăng ký bản quyền .

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status