menu
MÁY CHỦ EXNESS VPS LÀ GÌ VÀ CÁCH ĐỂ GIAO DỊCH TRÊN EXNESS VPS

MÁY CHỦ EXNESS VPS LÀ GÌ VÀ CÁCH ĐỂ GIAO DỊCH TRÊN EXNESS VPS

nhan nguyenle

nhan nguyenle
Like
2286 View

Bằng cách kết nối với một thiết bị đầu cuối từ xa đặt gần máy chủ exness vps, khách hàng của Exness có thể sử dụng thiết bị đầu cuối đó như thể họ đang giao dịch trực tiếp từ máy tính của họ.

Các máy chủ Exness như thế nào? VPS là gì?

VPS là viết tắt của Virtual Private Server và khách hàng có thể được hưởng lợi từ sự ổn định nâng cao do môi trường giao dịch nhanh chóng và an toàn do máy chủ cung cấp. Máy chủ này cung cấp kết nối Internet liên tục, không bị gián đoạn, bảo vệ khách hàng khỏi nhiều vấn đề có thể phát sinh trong quá trình giao dịch, chẳng hạn như sự cố mất điện và kết nối.

Ưu điểm của việc sử dụng dịch vụ máy chủ exness vps

Tốc độ: Vì máy chủ VPS được đặt trong cùng trung tâm dữ liệu với máy chủ giao dịch nên tốc độ ping của máy chủ giao dịch rất nhanh (0,4 – 1,25 ms). Do đó, báo giá đến ngay lập tức và lệnh của nhà giao dịch được gửi đến máy chủ mà không cần trì hoãn.

Tính ổn định: Bất kể chất lượng của kết nối Internet riêng tư như thế nào, việc thực hiện lệnh sẽ không còn bị ảnh hưởng. Nhờ Máy chủ riêng ảo (VPS) luôn được kết nối và miễn nhiễm với các yếu tố bên ngoài như các sự cố kết nối thường xuyên gặp phải.

Giao dịch cả ngày: Giao dịch thị trường tài chính với Cố vấn chuyên môn ngay cả khi PC của bạn tắt. Bạn có thể tham khảo sàn Exness mở cửa lúc mấy giờ để lựa chọn thời gian cho phù hợp.

Tính linh hoạt: Máy chủ VPS có sẵn cho tất cả các hệ điều hành (Windows, Mac OS, Linux).

Tính di động: Truy cập tài khoản của bạn và giao dịch trên thị trường tài chính từ mọi nơi trên thế giới mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào.

Dịch vụ máy chủ Exness VPS: Với Máy chủ VPS, bạn có thể truy cập miễn phí các thiết bị đầu cuối từ xa gần máy chủ chính. Mục đích chính của máy chủ từ xa là đảm bảo các điều kiện kỹ thuật ổn định, chất lượng cao cho các giao dịch trực tuyến sử dụng mô-đun tự trị (hệ thống cố vấn EA).

Khi giao dịch trên thị trường tài chính thông qua thiết bị đầu cuối từ xa, bạn cũng có thể truy cập tài khoản giao dịch của mình bằng phần mềm được cài đặt trên máy tính cố định. Tất cả các hoạt động giao dịch sẽ tiếp tục song song từ cả hai thiết bị đầu cuối, thiết bị đầu cuối chính và thiết bị đầu cuối từ xa.

Cách sử dụng dịch vụ máy chủ exness vps

Để sử dụng dịch vụ máy chủ Exness VPS, tổng số tiền ký quỹ của bạn ít nhất phải là $ 500 hoặc số tiền tương đương bằng một loại tiền tệ khác. Ngoài ra, bạn sẽ không thể cài đặt độc lập bất kỳ phần mềm nào trên thiết bị đầu cuối từ xa. Để sử dụng dịch vụ máy chủ VPS, vui lòng gửi yêu cầu tới đội ngũ hỗ trợ Exness hoặc liên hệ với Exness qua trò chuyện trực tiếp.

Tổng kết

Với máy chủ Exness VPS, bạn có thể rút ngắn thời gian giao dịch và có thể giao dịch ở bất kỳ đâu miễn là có kết nối internet.

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status