menu
SAFEMOON LÀ GÌ? GIAO DỊCH VỚI SAFEMOON Ở ĐÂU?

SAFEMOON LÀ GÌ? GIAO DỊCH VỚI SAFEMOON Ở ĐÂU?

hoang le

hoang le
Like
291 View

Gần đây, cộng đồng tiền mã hóa đang xôn xao trước sự xuất hiện của một loại coin siêu hot có tên là SafeMoon. Đây là dự án đã thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Hãy cùng tôi giải mã sức hút của SafeMoon là gì nhé.

Safemoon là gì?

Là một trong những loại tiền điện tử được phát hành gần đây, SafeMoon có tốc độ tăng trưởng ấn tượng nhất hiện nay. SafeMoon là một loại tiền điện tử dựa trên blockchain tương tự như Bitcoin, nhưng có một số điểm khác biệt đáng chú ý.

Ra mắt vào tháng 3 năm 2022, đến nay SafeMoon đã chinh phục được hơn 1 triệu người dùng và con số này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Điểm đặc biệt của tiền điện tử SafeMoon là nó tính phí 10% cho người bán. Sau đó, 5% phí này sẽ được phân phối lại cho tất cả những người nắm giữ SafeMoon khác.

Đặc điểm của Safe Moon

Manual burn

Cơ chế kiểm soát việc đốt token sẽ được nâng cấp tùy theo cấp độ. Điều này sẽ rất có lợi cho cộng đồng nắm giữ mã thông báo. Quá trình ghi mã thông báo sẽ được kiểm tra và giám sát nghiêm ngặt.

Static rewards

Số lượng phần thưởng tĩnh sẽ phụ thuộc vào số lượng mã thông báo đã được giao dịch. Không chỉ vậy, cơ chế này còn khuyến khích các nhà đầu tư giữ token của họ để nhận được sự ủng hộ cao hơn.

Sự hỗ trợ này sẽ dựa trên hai yếu tố, tỷ lệ phần trăm giao dịch và tổng số mã thông báo mà chủ sở hữu nắm giữ.

Automatic liquidity pool

Hợp đồng trước tiên sẽ thu hút người mua và người bán mã thông báo. Sau đó, hợp đồng sẽ thêm các mã thông báo thu hút vào LP để xây dựng một nền tảng tiền điện tử vững chắc.

SafeMoon có thể được lưu trữ ở đâu?

Bạn có thể lưu trữ mã thông báo SAFEMOON trong các ví lưu trữ điện tử như ví điện tử neteller hoặc một sàn giao dịch có niêm yết token này. 

Có thể giao dịch token SAFEMOON ở những sàn giao dịch nào?

Vì là một token mới nên bạn thật sự không có quá nhiều sự lựa chọn các sàn giao dịch. Một vài sàn nổi tiếng trên thế giới được nhiều trader công nhận như Binance, Exness,… hoặc một sàn trong danh sách các sàn forex uy tín có thể là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Bạn có nên đầu tư vào token SAFEMOON không?

Safemoon là một dự án xu hướng xu hướng, vì vậy bạn nên suy nghĩ về nó trước khi đầu tư vào dự án này. Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã nắm được những thông tin cơ bản safemoon là gì rồi mới có thể đưa ra quyết định đầu tư cho mình.

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status