menu
HƯỚNG DẪN CÁCH NẠP RÚT TIỀN TẠI FXPRO

HƯỚNG DẪN CÁCH NẠP RÚT TIỀN TẠI FXPRO

hoang le

hoang le
Like
601 View

Trước khi xem cách nạp rút tiền tại FxPro, nhà đầu tư phải đã mở tài khoản tại FxPro và biết mình có nên chọn giao dịch với nhà môi giới này hay không. Trên thực tế, trước hướng dẫn này, tôi đã đánh giá sàn FxPro. Cho đến nay, sàn giao dịch ngoại hối này đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam và hiện đang hoạt động rất mạnh mẽ.

Hướng dẫn nạp tiền bằng FxPro

Để bắt đầu gửi tiền vào tài khoản của bạn và giao dịch, bạn sẽ cần đăng nhập vào tài khoản của mình bằng cách truy cập trang chủ của sàn giao dịch và nhấp vào “Tài khoản của bạn”.
Sau khi đăng nhập thành công, bạn chọn “Nạp tiền” và tiếp tục chọn “Nạp tiền nhanh”.

Bước tiếp theo là chọn phương thức thanh toán trong “Chọn phương thức gửi tiền”. Có nhiều phương thức nạp tiền khác nhau, và tôi sẽ hướng dẫn bạn các phương thức nạp tiền phổ biến nhất dành cho các nhà giao dịch tại Việt Nam.

Nạp tiền tại FxPro qua Cổng thông tin Ngân lượng

Bước 1: Tại mục Phương thức Nạp tiền, chọn Ví Ngân Lượng và điền các thông tin sau:
Tài khoản giao dịch: Chọn tài khoản bạn muốn gửi tiền
Tiền tệ: chọn đơn vị tiền tệ, tại đây chọn VND

Phương thức thanh toán: chọn ví Ngân lượng

Số tiền gửi: Đây là số tiền tối thiểu và tối đa bạn có thể gửi, vì vậy bạn có thể chọn số tiền gửi hợp lý

Số tiền đã chuyển đổi: Số tiền bạn gửi sẽ được tự động chuyển đổi sang USD

Bước 2: Sau khi điền đầy đủ thông tin trên, bạn chọn “Nạp tiền”.

Bước 3: Bạn sẽ được chuyển đến cổng Ngân Lượng, tất cả những gì bạn cần làm là đăng nhập vào ví Ngân Lượng này để xác nhận thanh toán. Xin lưu ý rằng số dư trong ví Ngân Lượng của bạn phải lớn hơn số tiền bạn muốn nạp.

Nạp tiền qua Internet Banking

Khi bạn chọn nạp tiền qua ngân hàng trực tuyến hoặc chuyển khoản ngân hàng địa phương, một biểu mẫu sẽ hiển thị để bạn điền thông tin, chẳng hạn như bước 1 nạp tiền qua Yanliang.
Bạn cũng có thể nhấp vào “Gửi tiền” khi điền xong.

Một cửa sổ mới hiện ra bạn cần chọn ngân hàng muốn thanh toán, ở đây là Techcombank, Sacombank, Vietcombank, ACB, DongA bank, Vietinbank, BIDV và Eximbank.

Gửi tiền tại FXPro bằng Visa

Thông tin nạp tiền qua thẻ Visa cũng tương tự như cách nạp tiền qua các cổng thông tin khác. Sau khi hoàn tất và nhấp vào “Gửi tiền”, bạn sẽ được chuyển đến trang lựa chọn phương thức gửi tiền. Bạn có thể chọn MasterCard, tại đây bạn chỉ cần nhập số thẻ, ngày hết hạn thẻ và CVV để hoàn tất thanh toán.

Gửi tiền với FxPro qua Skrill.

Tương tự như trên, bỏ qua bước điền thông tin, bạn điền tương tự và đăng nhập vào Ví Skrill để xác nhận thanh toán.

Hướng dẫn giải nén FxPro

FxPro quản lý tiền thông qua tài khoản ví, vì vậy trước khi rút tiền FxPro, bạn phải chuyển tiền từ tài khoản giao dịch sang tài khoản ví của mình. Sau đó tiến hành rút tiền từ tài khoản ví sang các phương thức rút tiền khác mà sàn giao dịch FxPro cho phép.

Rút tiền tại FxPro qua Ví Ngân Lượng

Sau khi nhấp vào “Rút tiền” trong “Ví của bạn”, bạn có thể chọn loại ví Ngân Lượng và số tiền bạn muốn rút. Tiếp theo, bạn điền đầy đủ thông tin vào bảng bên dưới và nhấp vào Yêu cầu.

Cách rút tiền từ FxPro qua Visa

Một lần nữa, phương thức rút tiền bạn đã chọn là Visa. Điều kiện rút tiền FxPro qua thẻ Visa sẽ được xử lý trong vòng 24h và bạn sẽ nhận được tiền trong vòng 5 đến 7 ngày. Xem thêm mức nạp tiền tối thiểu Fxpro

Kết luận

Đến đây là mình đã hướng dẫn thành công cách nạp rút tiền tại FxPro, việc còn lại là tùy các bạn. Nói chung, việc gửi và rút tiền của FxPro rất giống với đại đa số các sàn forex tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn làm theo các hướng dẫn trên, quá trình gửi và rút tiền của bạn với FxPro sẽ nhanh chóng và dễ dàng.

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status