menu
Weltrade MetaTrader 5

Weltrade MetaTrader 5

News Trading

News Trading
Like
525 View
 

Khách hàng thân mến!

Công ty của chúng tôi trong vòng 11 năm liền chỉ cung cấp những thành tựu mới nhất trong lĩnh vực giao dịch. Trong những năm gần đây công ty MetaQuotes Software Corp., những nhà phát triển MetaTrader 5, đã bổ sung rất nhiều cải tiến trên nền tảng này ( bao gồm việc đăng ký các vị trí tương tự như MT4), làm cho nền tảng này trở thành một trong những phương án tốt nhất trên thị trường.

Những ưu điểm quan trọng có thể kể đến là khả năng giao dịch thuật toán tần số cao. Chính vì thế chúng tôi đã quyết định tiếp tục hỗ trợ terminal và rất vui mừng được thông báo về việc phát hành MT5 tại công ty của chúng tôi.

Tại thời điểm hiện tài giao dịch trên nền tảng MetaTrader 5 đã được mở giành cho các tài khoản demo, thế nhưng trong thời gian tới chúng tôi sẽ cho phép giao dịch trên tài khoản thực, chúng tôi thông báо trong bảng tin và thông qua email.

Trân trọng,
Công ty WELTRADE

 


Mọi thắc mắc xin gửi tới: [email protected] hoặc gọi: +44 20 34116458

Facebook

 
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status

forexlienminhtrader.com