menu
Nếu đã từng mua Bitcoin, 97.5% khả năng bạn sẽ có lợi nhuận!!!

Nếu đã từng mua Bitcoin, 97.5% khả năng bạn sẽ có lợi nhuận!!!

Vân Lê

Vân Lê
Like
603 View

Mặc cho sự biến động mạnh của Bitcoin khi so với thị trường tài chính truyền thống, một nhà phân tích đã chỉ ra rằng “cơ hội mất tiền” khi mua BTC là rất mong manh.

Nhà phân tích kết luận nếu bạn đã mua Bitcoin vào bất kỳ ngày nào trong lịch sử 10 năm của đồng tiền này, có đến 97,5% khả năng bạn đã kiếm được lợi nhuận.

Nguồn: Twitter.

Bitcoin không biến động như chúng ta vẫn tưởng

Khi mức độ phổ biến của Bitcoin tăng lên, ngay cả những người ít hiểu biết về công nghệ nhất cũng đổ xô vào cryptocurrency. Theo đó, áp lực từ truyền thông chính thống cũng tăng theo.

Giờ đây, tiền điện tử dần phổ biến và Bitcoin đã trở thành một cụm từ quen thuộc. Nhưng truyền thông chính thống luôn có cái nhìn tiêu cực với lớp tài sản mới.

Nhà đầu tư và nhà kinh tế truyền thống liên tục chỉ trích về sự biến động và không thể đoán trước của giá Bitcoin, gọi BTC là mô hình Ponzi được tạo ra để làm “rỗng túi” của những trader “cả tin”.

Tuy nhiên, sự thật không phải như vậy. Nhiều dữ liệu đã chứng minh truyền thông chính thống thường sai lầm về tiền mã hóa.

CharlesTheETH – trader và là chủ dẫn podcast nổi tiếng – đã chia sẻ một biểu đồ cho thấy rằng:

Mua Bitcoin vẫn “chắc thắng” nhất

CharlesTheETH tiếp tục giải thích:

“Nếu bạn đã mua Bitcoin vào bất kỳ ngày nào trong lịch sử, thì có đến 97,5% khả năng bạn đã kiếm được lợi nhuận từ khoản đầu tư của mình.”

Và dĩ nhiên, nhiều nhà phân tích khác trong thị trường tiền điện tử cũng đồng ý với nhận định trên. Như Ceteris Paribus đã chia sẻ biểu đồ từ Messari Crypto cho thấy Bitcoin chỉ mới trải qua 63 ngày trong toàn bộ lịch sử của nó với mức giá trên $12.000.

Con số này còn giảm hơn nữa khi dữ liệu được tham chiếu bằng đồng Đô la Úc. Căp tỷ giá BTC/AUD chỉ có 38 ngày giữ trên mức $12.000.

Tất cả những dữ liệu nêu trên cho thấy rằng việc tăng và giảm giá trong thời gian ngắn không phải là điều quyết định giá trị thực của Bitcoin.

Nguồn: tiendientu 

 

 

Subscribe
Notify of
1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
Lan Nguyễn
Lan Nguyễn
4 years ago

thông tin hay , cảm ơn web

 

 

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status

forexlienminhtrader.com