menu
[05-08] – Giá vàng thế giới và trong nước đã tăng cao vào thứ Hai, được hỗ trợ bởi sự suy yếu của đồng USD và căng thẳng thương mại leo thang giữa Mỹ và Trung Quốc.

[05-08] – Giá vàng thế giới và trong nước đã tăng cao vào thứ Hai, được hỗ trợ bởi sự suy yếu của đồng USD và căng thẳng thương mại leo thang giữa Mỹ và Trung Quốc.

News Trading

News Trading
Like
533 View

Cụ thể, giá vàng giao ngay chạm ngưỡng 1454 USD/Oz vào đầu giờ sáng nay.

Kỳ vọng về việc nới lỏng chính sách tiền tệ của hơn nữa đã khiến đồng đô la trượt giá. Chỉ số đồng bạc xanh so với các loại tiền tệ khác đã chạm mức thấp trong một tuần vào thứ Hai.

Vào thứ Sáu, Trung Quốc cho biết họ sẽ chiến đấu chống lại Tổng thống Mỹ Donald Trump, sau quyết định áp dụng mức thuế 10% bổ sung đối với khối hàng hóa nhập khẩu trị giá 300 tỷ USD của Trung Quốc.

Quyết định tăng thuế cũng có thể buộc Cục Dự trữ Liên bang Mỹ lại cắt giảm lãi suất để bảo vệ nền kinh tế nước này.

Cổ phiếu châu Á đã kéo dài sắc đỏ vào thứ Hai sau khi cuộc chiến tranh thương mại Mỹ-Trung tiếp tục có các động thái leo thang căng thẳng.

Hưởng ứng đà tăng của thế giới, giá vàng trong nước sáng nay đã tăng mạnh và vượt mức 40 triệu đồng/lượng. Tính đến 10h sáng nay, giá vàng SJC tại sàn giao dịch của Công ty VBĐQ Sài Gòn được niêm yết ở chiều mua vào là 39,93 triệu đồng/lượng và bán ra ở ngưỡng 40,18 triệu đồng/lượng.

Trong khi đó, Tập đoàn DOJI sáng nay cũng lần lượt điều chỉnh tăng mạnh tại mốc: 40,05 – 40,45 triệu đồng/lượng.

Cùng thời điểm, Công ty VBĐQ Bảo Tín Minh Châu niêm yết giá mua vào là 39,95 triệu đồng/lượng và bán ra ở mức 40,25 triệu đồng/lượng.

Giá vàng hiện đang giao dịch ở mức cao và tăng. Đây là cơ hội thích hợp để người dân và các nhà đầu tư mua bán và tích trữ vàng, chờ thời điểm chốt lời.

 

 

 

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status

forexlienminhtrader.com