menu
HODL coin – phần chìm của tảng băng nổi

HODL coin – phần chìm của tảng băng nổi

News Trading

News Trading
Like
832 View

Bạn nghĩ thị trường như hiện tại chiến lược đầu tư nào là hợp lý nhất khi sổ số được quay đều hàng ngày. Một số người chuyển sang USDT và nằm chờ đợi để nhảy vào còn một số người không chuyển qua USDT kịp mà kẹt ở Bitcoin 15k, kẹt ở BitcoinCash giá 1k2, kẹt ở XVG,TRX thì họ sẽ làm gì bây giờ. Đa phần nhưng người như vậy (bao gồm mình) sẽ chuyển từ nhà đầu cơ lướt sóng thành nhà đầu tư dài hạn Blockchain, công nghiệp 4.0, chúng ta sẽ HODL và tin rằng một ngày nào đó sớm thôi thị trường sẽ phục hồi.

1_-HnRpQKWdUoGDxjBoqr7Pg.

Năm 2013 được coi là một năm bùng nổ của Bitcoin và một số Altcoins khác khi tất cả đều đạt mức tăng trưởng “vô tiền khoáng hậu”, Bitcoin tăng 10000% trong vỏn vẹn 12 tháng, đạt mức vốn hóa 13 tỷ $ – một con số vẫn quá khiêm tốn so với hiện tại mặc dù Bitcoin đã mất đi hơn 70% giá trị từ đỉnh điểm tháng 12/2017. Thị trường “turn down for what ? “ Turn down để lấy sức đi lên một đỉnh cao mới, xuống rồi sẽ lên và lên rồi sẽ xuống, đó là quy luật của thị trường. Thị trường Crypto sẽ phục hồi là điều hoàn toàn có thể xảy ra và chúng ta có quyền tin vào điều đó. Lịch sử từ 2013-2017 đã chứng minh điều đó.

400px-HODLing. ​

Bitcoin là một ví dụ. Năm 2013 bạn mua giá 1k$ rồi sau đó đón nhận khoản thua lỗ đến 80%, HODL đến 2017 đạt được 20k$, thất bại chuyển sang thành công nếu chúng ta chuyển sang một khung thời gian lớn hơn. Thế nhưng chỉ có những kẻ sống sót mới viết được câu chuyện của mình, cũng giống như lịch sử được ghi bởi kẻ thắng cuộc. Vậy nếu bạn không mua Bitcoin vào năm 2013 mà lại mua một “Altcoin tiềm năng” nào đó thì sự việc sẽ như thế nào? Bitcoin là phần nổi của tảng băng chìm, còn các Altcoin khác ở năm 2013 lại là phần chìm của tảng băng nổi.

image.

Nếu mọi tham gia thị trường vào năm 2017 khí nhìn vào bảng trên thì sẽ nói “WTF tao đang nhìn thấy cái gì thế này”. Toàn nhưng cái tên vô cùng lạ lẫm. Quay lại câu hỏi nếu bạn không HODL Bitcoin vào năm 2013 mà là một Altcoins khác thì chuyện gì sẽ xảy ra ? Bạn biết câu trả lời rồi chứ. Nếu lựa được Litecoin hay Bytecoin thì may mắn cho bạn, tỉ lệ sống sót ở đây chỉ là 10%. Vậy vấn đề ở đây là gì ? HODL coin không phải là một chiến lược sẽ đảm bảo sự thành công cho bạn. Khi thị trường phục hồi có thể chỉ còn lại vài cái tên mà con cháu của chúng ta có thể nhìn thấy, có thể 90% số còn lại sẽ biến mất, mà 10% sống sót có thể cũng chẳng đảm bảo thành công cho bạn. Thị trường nổi sóng trở lại sẽ mang theo niềm vui nếu đồng coin bạn HODL lướt trên con sóng đó, còn nếu không thì…hihi.

Nếu đã lỡ HODL coin thì hãy nghiên cứu thật kỹ về đứa con của mình nhé các bạn!!! Chúng ta đã đau đớn nhiều rồi, đừng để bản thân chịu thêm đau đớn nào nữa.

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status