menu
Trader và cái kết – Parody

Trader và cái kết – Parody

Tommy Fx

Tommy Fx
Like
877 View

Cứ như theo chu kì, sau một thời gian thì giai đoạn chu kì vàng của thị trường giao dịch lại sôi động đến kì lạ. Nó hình thành như một cơn bão từ xa ngoài vùng Biển Đông, gió giật cấp 11, cấp 12 và tăng cường lên trong cơn giông. Tầm nhìn xa… không ai biết trước!

FX+ Trader và cái kết – Parody

Trong cơn cuồng phong ấy, nó mang mang tới cho thị trường hàng ngàn, hàng vạn những trader mới, máu lửa, nhiệt huyết với hành trang đeo trên lưng là xủng xiểng phương pháp, chiến lược giao dịch, giấy tờ đăng ký khóa học chắc thắng… và đương nhiên là họ không thể thiếu khi mang trong mình một cái đầu nóng! Quyết phen này ta đạp chết thị trường làm nên một kì tích xem mọi người có ngạc nhiên?!

Ấy nhưng rồi mấy chàng trader đủ cả các thể loại, phương pháp xung phong ra trận cứ rơi rớt từng tên, từng tên một. Kể tàn tại manh giáp không còn, người chết trận thân mình phơi ngoài biên ải. Kẻ thương binh chống lạng hồi hương, hỏi rằng “thị trường” nó là cái chi, mà sao lại tàn ác với anh em binh đoàn trader tới vậy?

Lân la lên các cộng đồng, các thương binh bắt đầu viết nhật ký giao dịch, tự truyện lâm trận có đúc kết được mấy hồi, ngồi tổng hợp lại về những diễn biến đã xảy ra gay cấn với các trader nhà mình.

1. Trader lâm trận tay không tấc sắt

Nghe phong thanh sàn tuy tín tuyển quân, IB dìu dắt anh em vỗ đùi cái đét: “cơ hội là đây, không nắm bắt chả là uổng phí lắm thay!”. Thế là quần không mặc, áo không kịp thay chỉ kịp vơ ngay con lợn đất của con cũng được vài lít quyết tâm xung trận.

Đầu xuôi thì đuôi lọt, mới ra trận ta cứ chắc ăn. Thắp hương khấn vái ông bà phù hộ, phen này thành danh quyết tâm đổi đời. Rồi thắng thật, đánh đâu thắng đó. Ô, hóa ra dễ thật chứ! Bố tất tay! Rồi thì mất luôn cả tất chân!

Chàng trader trông mặt như gà gặp nước, lững thững lên cộng động ngửa mặt lên chửi: “..pip..pip.. cái bọn lừa đảo… toàn là lừa đảo!”.

2. Trader hủ nho

Rùi mài kinh sử, vậy mà cũng đã 3 năm chơi Demo, tuân thủ đủ trò, thầy giỏi bạn hiền. Nay ta đã tích lũy cho mình bộ chiến lược chơi bách phát bách trung, tiên liệu như thần. Giờ là lúc ta lâm trận, không thắng mới lạ lắm chứ?!

Ngày đầu xuất quân, không thể không thắng! Đúng ta bõ công rùi mài!

Ngày hai xuất quân, thắng lừng lẫy hơn, win/loss hơn 90%… phen này không giàu hơi lạ!

… thấm thoát thoi đưa, nay đã đủ thời gian kiểm chứng “lai a-cao”. Bố tất tay! Nhưng lạ thay, lại lăn ra oẳng! Chột dạ méo tin nổi mình có thể sai, bố gồng kiểu gì chả quay đầu! Mới âm tí tẹo! Mịa, vẫn không quay đầu à, sai sao được tín hiệu rõ thế kia, không sai lời thầy tí nào! Bố gồng!

3. Trader chuyên gia

Sau nhiều năm kinh nghiệm thử thách, được xếp hạng “chuyên gia phân tích”, cộng đồng xa gần mến mộ. Lời vàng ý ngọc, quả là cũng ít người làm được. Trong bụng giờ đây là mấy trăm pho kinh sử, chiến lược binh pháp vô cùng thâm hậu. Có thể nói là ngọa hổ tàng long. Tự có thể nhận là “độc cô cầu bại”!

Lâm trận bố méo cần quản lý vốn, vì với cái trình độ ấy thì cần gì quản lý. Đi ban phát tín hiệu cho thiên hạ còn giàu huống gì tự trade. Anh em vất hết tài khoản đây, bao lỗ, bao cháy!

Một thời gian sau, thấy cộng đồng đăng loạt bài: bóc phốt, đề phòng, tránh xa… khắp các mặt báo!

Vậy có cửa sinh cho anh em trader nữa không?

  • Có kẻ một mực cho rằng canh bạc này rõ là có sắp đặt để lừa đảo anh em trader. Quit nhanh còn kịp!
  • Có kẻ bảo rằng chuyển sang bên này mà trade, kèm 1-1 cho, chắc chắn thắng!
  • Có kẻ bảo cứ tiếp tục đi, chỉ là chưa tới lúc làm chủ kiến thức thôi!
  • Có kẻ ẩn mình ngồi cười nhạt không thèm like, còm!

Vậy còn bạn, theo bạn anh em trader sẽ đi về đâu?! Có tồn tại con đường thành công chăng, và nếu có làm sao để tìm ra nó?

 


 

Bạn có thể theo dõi bài viết trên FX+ tai link gốc của bài viết tại: https://fxplus.biz/2019/06/14/trader-va-cai-ket-parody/

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status

forexlienminhtrader.com