menu
Top 2 cách rẻ nhất để kiếm bitcoin

Top 2 cách rẻ nhất để kiếm bitcoin

thomasnguyen Đồng phục

thomasnguyen Đồng phục
Like
348 View

Bitcoin hiện nay là một trong những đồng tiền điện tử có giá trị và vốn hóa thị trường lớn nhất. Do vậy mà bitcoin luôn nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt của rất nhiều nhà đầu tư tiền ảo. Tuy hot là thế nhưng việc kiếm bitcoin lại thật sự không hề khó như mà bạn vẫn hay tưởng. Vậy nên, còn chần chừ gì mà không tham khảo cách rẻ nhất để kiếm bitcoin ngay sau đây nhé. 

Kiếm Bitcoin trực tiếp từ giao dịch

Độ khó: Trung bình.

Tốc độ khai thác: Nhanh.

Phương pháp giao dịch là một cách rẻ nhất để kiếm bitcoin trực tiếp nhanh chóng. Về cơ bản thì giao dịch bitcoin hay còn gọi là cách cày bitcoin có nghĩa là tận dụng tính biến động của đồng coin này trên thị trường crypto. Cách kiếm bitcoin này nó đòi hỏi bạn cần phải biết rõ kiến thức nhất định về thị trường crypto. Vì vậy, bạn hãy nghiên cứu đầy đủ trước khi muốn thử sức với cách rẻ nhất để kiếm bitcoin bằng 2 phương pháp giao dịch sau đây:

Giao dịch trong ngày: Cách giao dịch này đòi hỏi bạn thực hiện các giao dịch mua, bán bitcoin ngắn và nhanh chóng chỉ trong ngày. Nhờ đó mà giúp bạn tạo ra cơ hội kiếm lợi nhuận nhỏ và nhanh chóng. Để thực hiện giao dịch này trong ngày bạn cũng nên phân tích thị trường crypto cẩn thận và nắm bắt nhanh các cơ hội kiếm tiền. Để nhờ đó mà những cuộc giao dịch bitcoin trong ngày sẽ giúp bạn tích lũy được đáng kể một số lợi nhuận. 

Giao dịch ký quỹ: Với mức đòn bẩy 1:10 thì nó nghĩa là bạn chỉ cần chi trả 10% giá trị giao dịch để sở hữu Bitcoin. Điều này sẽ giúp cho bạn giảm thiểu số vốn đầu tư Bitcoin ban đầu và có thể tận dụng số vốn còn lại đầu tư những loại sản phẩm khác. Và cũng nhờ vào mức đòn bẩy 1:10 này mà nó cho phép bạn khuếch đại khối lượng giao dịch Bitcoin nên cũng sẽ giúp gia tăng tỷ suất lợi nhuận lên 10 lần với cùng 1 số vốn mà bạn đã đầu tư. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải lưu ý trong việc thực hiện lựa chọn sàn ký quỹ uy tín để có thể mở tài khoản giao dịch ngay nhé!.

>>> Xem thêm về cách tham gia bitcoin

Cách đào Bitcoin trên điện thoại

Chơi game trên điện thoại cũng là một trong những cách rẻ nhất để kiếm bitcoin. Nó không chỉ giúp bạn giải trí mà nó còn tạo ra nhiều cơ hội nhận bitcoin miễn phí. Cách đào bitcoin thông qua ứng dụng game trên điện thoại cũng rất tiện lợi vì bạn có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi. Cụ thể, các đơn vị phát hành blockchain game mới luôn cần một số lượng lớn người tải về và chơi game để có thể giúp cho game trở nên phổ biến nhiều hơn. 

Bằng việc tham gia những Blockchain game mới này, thì người chơi sẽ cũng sẽ có cơ hội nhận giải thưởng bằng Bitcoin. Công việc của bạn thật ra chỉ đơn giản mà thôi. Bạn chỉ cần tải và trải nghiệm những tựa blockchain game này có trên chính smartphone của mình. Và sau khi hoàn thành hết những nhiệm vụ mà block game yêu cầu thì bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được Bitcoin.

Và bài viết về cách rẻ nhất để kiếm bitcoin này của mình hy vọng sẽ bổ ích đối với bạn nhé. 

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status