menu
WikiFX Review – Đánh giá sàn CPT Markets uy tín hay lừa đảo mới nhất năm 2023

WikiFX Review – Đánh giá sàn CPT Markets uy tín hay lừa đảo mới nhất năm 2023

VN WikiFX

VN WikiFX
Like
141 View

Mỗi tuần WikiFX sẽ đánh giá chi tiết về một sàn Forex đang được cộng đồng các nhà đầu tư quan tâm. Bạn mong muốn chúng tôi review thêm về sàn giao dịch nào có thể gửi yêu cầu về chuyên mục Hỗ trợ khách hàng trên ứng dụng WikiFX.

Sàn CPT Markets là một công ty môi giới có tiếng trên toàn thế giới thuộc sở hữu của tập đoàn CPT Markets Limited và được đăng ký cũng như được chứng nhận từ Belize như một thương hiệu uy tín. Sàn được thành lập vào năm 2008 và có trụ sở làm việc chính tại London, theo như thông tin được biết thì tiền nhân trước đó của sàn CPT Markets chính là Citypoint Trading Ltd. Kể từ khi được thành lập và chính thức gia nhập vào lĩnh vực tài chính thì sàn CPT Markets đã luôn hoạt động với phương châm tạo ra một môi trường giao dịch lành mạnh và đầy đủ quy mô cho từng cấp độ người dùng, qua đó sàn đã rất nổi danh với vai trò như một nhà môi giới chuyên cung cấp các công cụ phái sinh về tài chính quốc tế cũng như các dịch vụ liên quan.

CPT là nhà môi giới sản phẩm đòn bẩy hàng đầu thế giới trong giao dịch trực tuyến trên thị trường toàn cầu. CPT cung cấp hơn 130 công cụ sản phẩm có đòn bẩy cho các nhà đầu tư toàn cầu giao dịch.

Thông tin cơ bản về sàn CPT Markets:

Tên đầy đủ của công ty: CPT Markets

Tên Công ty viết tắt: CPT Markets

Quốc gia/Khu vực đăng ký: Belize

Thông tin quản lý giấy phép

CPT Markets là tên giao dịch được sử dụng bởi CPT Markets Limited, có trụ sở tại Belize và được quản lý bởi Ủy ban Dịch vụ Tài chính Quốc tế Belize theo số giấy phép: Số IFSC000314/470 với địa chỉ đăng ký tại 2118 Guava Street, Belama Phase 1, P.O. Box 1920, Thành phố Belize.

CPT Markets PTY LTD (“CPT SA”) là một công ty có liên kết chặt chẽ với CPT Markets Ltd. CPT SA được đăng ký tại Nam Phi theo số đăng ký. 2014/214730/07 và được quản lý bởi Cơ quan quản lý ngành tài chính theo giấy phép số 45954, với địa chỉ văn phòng đã đăng ký tại Unit 1 Village Corner, 57 Via Latina Crescent, Irene Corporate Corner, Gauteng, 0178, (Nam Phi).

CPT Markets U.K. là tên giao dịch được sử dụng bởi CPT Markets U.K. Limited. Địa chỉ đăng ký của công ty được đặt tại Wales, Anh, được ủy quyền và quản lý bởi Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA) theo số đăng ký 6707165, SỐ 606110.

Các nền tảng CPT Markets cung cấp

Nền tảng MT4: nổi bật với nhiều tính năng ưu việc và độ mã hóa trong giao thức cao, có thể tích hợp hơn 50 chỉ báo và công cụ phân tích biểu đồ mạnh mẽ. Ngoài ra còn khá dễ sử dụng và thân thiện với người mới với phạm vi hỗ trợ hơn 30 ngôn ngữ.

Nền tảng cTrader: cung cấp khả năng giao dịch với biểu đồ nâng cao và hỗ trợ tính năng one click cực kỳ tiện lợi. Ngoài ra nền tảng này còn giúp người chơi đơn giản hóa quy trình giao dịch và minh bạch thông tin.

Các loại tài khoản CPT Markets cung cấp

Tài khoản ECN

Tiền nạp tối thiểu (USD): $500

Đòn bẩy tối đa: 1:1000

Chênh lệch: 0 pip

Gọi ký quỹ: 100%

Mức ngưng giao dịch: 50%

Hoa hồng: 4

Tài khoản Tiêu chuẩn

Tiền nạp tối thiểu (USD): $500

Đòn bẩy tối đa: 1:1000

Chênh lệch: từ 1.6 pip

Gọi ký quỹ: 100%

Mức ngưng giao dịch: 50%

Hoa hồng: 0

Tài khoản Bạch kim

Tiền nạp tối thiểu (USD): $500

Đòn bẩy tối đa: 1:1000

Chênh lệch: 0.6pip

Gọi ký quỹ: 100%

Mức ngưng giao dịch: 50%

Hoa hồng: 0

Điều kiện giao dịch

– Spread:

Thị trường CPT có mức chênh lệch thả nổi. Chênh lệch chính cho EUR / USD 1,9 pips, GBP / USD 2,3 pips, AUD / USD 2,0 pips, USD / JPY 2,2 pips, XAUUSD 3,2 pips, XAGUSD 1,9 pips, Dầu thô 3,5 pips.

– Nạp và rút tiền:

Trong những năm qua, CPT Markets đã cung cấp cho các nhà giao dịch nhiều cách để gửi và rút tiền, giúp quá trình giao dịch trở nên hiệu quả và thuận tiện hơn. Người dùng có thể thoải mái lựa chọn các phương thức thanh toán giao dịch theo nhu cầu của mình. Các phương thức gửi tiền hiện được hỗ trợ là UnionPay (giới hạn tiền gửi là 25.000 đô la và sẽ được ghi có ngay lập tức;), USDT (không giới hạn, tùy thuộc vào thời gian đến ngân hàng thực tế), chuyển khoản ngân hàng (2-3 ngày để đến nơi, không cần đặt cọc hạn mức), SSAC (Không giới hạn, tùy theo thời gian ngân hàng đến thực tế), thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ Visa / MasterCard (không quá $ 20,000 trong vòng 7 ngày, nhận ngay). Các phương thức rút tiền là UnionPay (thời gian rút tiền từ 1-3 ngày làm việc, với giới hạn 25 đô la và khoản rút tiền hàng tháng đầu tiên trên 100 đô la được miễn phí xử lý) và chuyển khoản (giới hạn rút tiền là 0 – 60 đô la).

Hỗ trợ khách hàng

Chi tiết xem tại: https://www.wikifxen.com/vi/newsdetail/202304269534545678.html?source=vje6

Đánh giá hiện tại của CPT Markets trên ứng dụng WikiFX

Điểm đánh giá chung: 7.91

Chỉ số giấy phép: 7.96

Chỉ số kinh doanh: 7.78

Chỉ số kiểm soát rủi ro: 8.90

Chỉ số phần mềm: 7.02

Chỉ số giám sát quản lý: 7.94

WikiFX là gì? Truy cập Fanpage WikiFX Việt Nam để cập nhật thông tin mới nhất!

Miễn trừ: Các bài viết chia sẻ kinh nghiệm, nội dung bài viết không phải khuyến nghị đầu tư, không được xem là lời khuyên, tiếp thị hay chào bán bất cứ sản phẩm hay dịch vụ tài chính nào. Vui lòng tham khảo thông tin một cách chọn lọc.

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status