menu
AM Tradex | Có nên đầu tư cổ phiếu BMW vào thời điểm hiện tại?

AM Tradex | Có nên đầu tư cổ phiếu BMW vào thời điểm hiện tại?

VNAmTradex XOH

VNAmTradex XOH
Like
142 View

Cổ phiếu của công ty dẫn đầu nhóm tăng giá XTRA với mức tăng giá tương đối lớn trong vài tuần qua. Là một cổ phiếu vốn hóa lớn được các nhà phân tích đánh giá cao, bạn có thể cho rằng bất kỳ thay đổi nào gần đây về triển vọng của công ty đều đã được định giá vào cổ phiếu. Tuy nhiên, nếu cổ phiếu vẫn là một món hời thì sao? Hôm nay tôi sẽ phân tích dữ liệu gần đây nhất về triển vọng và định giá của Bayerische Motoren Werke để xem liệu cơ hội có còn tồn tại hay không.

Cổ phiếu Bavarian Motor Works (BMW) vì sao hot?

Bayerische Motoren Werke (BMW) dường như được định giá khá cao khoảng 3,89% so với giá trị nội tại, điều đó có nghĩa là nếu bạn mua cổ phiếu BMW hôm nay, bạn sẽ phải trả một mức giá tương đối hợp lý. Và nếu bạn tin rằng cổ phiếu thực sự trị giá 94,11 €, thì chỉ có một nhược điểm không đáng kể khi giá giảm xuống giá trị thực của nó. 

Có thể kỳ vọng về cổ phiếu BMW không?

Các nhà đầu tư đang tìm kiếm sự tăng trưởng trong danh mục đầu tư của họ có thể muốn xem xét triển vọng của một công ty trước khi mua cổ phần của công ty đó. Mua một công ty tuyệt vời với triển vọng mạnh mẽ với giá rẻ luôn là một khoản đầu tư tốt, vì vậy chúng ta cũng hãy xem xét những kỳ vọng trong tương lai của công ty.

Vì sao không thể bỏ qua cổ phiếu BMW

Nếu bạn đã để mắt đến BMW trong một thời gian, thì bây giờ có thể là thời điểm tốt nhất để mua vì nó đang giao dịch quanh giá trị hợp lý của nó. Cổ phiếu dường như đang được giao dịch với giá trị hợp lý. 

  • BMW đạt lợi nhuận ròng 18,6 tỷ euro (19,6 tỷ USD) trong năm 2022, tăng 49% so với năm 2021.
  • BMW bàn giao gần 2,4 triệu xe trong năm 2022, giảm 4,8% so với năm 2021, dù nhu cầu lớn.
  • BMW đặt mục tiêu doanh số bán xe điện sẽ chiếm 25% tổng doanh số vào năm 2025 và tăng lên khoảng 30% vào năm 2026, cao hơn nhiều so với mức dưới 1% được ghi nhận vào năm 2022
  • Doanh thu tăng 28%, lên 142,6 tỷ euro, vượt dự báo của các nhà phân tích, nhờ giá các mẫu xe sang tăng cũng như việc hợp nhất hoàn toàn liên doanh BBA của Trung Quốc, nhờ đó mang lại đóng góp đáng kể.

Mua cổ phiếu BMW tại sàn giao dịch AM Tradex

Thông tin về cổ phiếu BMW

  • Giá cổ phiếu: 101,44 euro (ngày 28/4/2023)
  • Cổ tức: 8,5 euro/cổ phiếu
  •  Ngày chia cổ tức: 12/5/2023
  • Tỷ suất lợi nhuận lên đến: 167,58% với tỷ lệ ký quỹ 1:20

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, khách hàng sẽ luôn hỗ trợ một cách nhanh chóng, minh bạch và thấu hiểu nhất. Các lớp học về đầu tư chứng khoán cũng luôn được tổ chức liên tục hàng tháng, để có thể nhanh chóng đem đến nguồn kiến thức đầu tư hữu ích dành cho khách hàng thân yêu.

Quý bạn đầu tư  muốn tham gia lớp học hoặc mở ngay tài khoản tại AM Tradex có thể liên hệ thông qua thông tin dưới đây để được hỗ trợ ngay nhé.

Thông tin liên hệ

Website: https://amtradex.com/

Email: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/amtradexvn/

Hotline: 1900888980

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status

forexlienminhtrader.com