Vì sao giao dịch tài khoản nhỏ thì x2 x3 rất dễ?

Vì sao giao dịch tài khoản nhỏ thì x2 x3 rất dễ?

Happy Trade
388 View
Like
VÌ SAO GIAO DỊCH TÀI KHOẢN NHỎ THÌ KIẾM TỶ SUẤT LỢI NHUẬN CAO RẤT DỄ?
Mỗi khi có 1 bạn nào đó đăng status nói là em trade 1 – 2 ngày được x2 x3 tài khoản thì tôi thường đoán (1) bạn đó là newbie, (2) tài khoản bạn ấy khá nhỏ, tầm một vài trăm đô.
Vì sao như vậy. Chúng ta có mấy lý do
  • – Lý do 1: Newbie thường ít biết sợ lắm, vì có biết gì đâu mà sợ. Họ nghĩ market dễ ăn. Mà sự thực thì cờ bạc cũng hay đãi tay mới, vậy nên vào mấy ván đầu nó hay thắng lắm. Cảm giác mình sắp là siêu trader hoặc công việc trading sinh ra là để cho mình chính là cảm giác của các newbie trader hay gặp
  • – Lý do 2: Đối với Newbie, không có cái gọi là quản lý vốn. 2% 1 lệnh là gì. Chuỗi lệnh lỗ là gì. Drawdown là gì. Họ không quan tâm. Họ chỉ quan tâm đến nến. Vì không quản lý vốn nên volume họ vào rất cao, dẫn đến việc chỉ có vài lệnh thắng là account nó high như là chơi cần Mỹ. Nhưng khi market đi ngược thì mới phát hiện hút nhầm cần Trung Quốc.
  • – Lý do 3: Tăng trưởng % ở tài khoản nhỏ khá dễ vì không có sức ép về mặt tâm lý. Khi bỏ số tiền nhỏ vào, bạn xem như nó đã mất, dẫn đến việc tâm lý thoải mái, vào lệnh thả ga hơn. Bạn thử trade tk 10.000 usd đi, nó khác lắm so với tk 100 usd lắm, trừ khi tâm lý bạn đã được rèn dũa trận mạc.
Sơ sơ vậy thôi. Nói chung nhìn anh em newbie hồn nhiên làm anh em oldbie cũng ao ước mình được trở lại cái thuở ban đâu mộng mơ, nhìn đâu cũng thấy lambo với biệt thự Vin như vậy. Anh em oldbie nhớ chia sẻ nhiều hơn để anh em newbie được biết nhé, để chúng ta còn sinh hoạt lâu dài cùng nhau. Chứ cứ chơi cần Trung Quốc thì tuổi thọ nghề giảm sút lắm
CHIA SẺ:
Trả lời