menu
Vì lý do gì mà nhiều nhà đầu tư lại lựa chọn sàn giao dịch Lion Brokers?

Vì lý do gì mà nhiều nhà đầu tư lại lựa chọn sàn giao dịch Lion Brokers?

Quentin Strickland

Quentin Strickland
Like
150 View

Điểm đặc biệt của sàn giao dịch Lion Brokers là gì mà lại có thể thu hút nhiều nhà đầu tư tham gia đến vậy? Không những vậy khi được biết cảm nhận của họ về sàn thì còn ấn tượng hơn nữa. Bài viết sau sẽ mang đến cho bạn 1 cái nhìn khách quan nhất về sàn.

Thông tin về sàn Lion Brokers:

Đây là sàn giao dịch chứng khoán quốc tế uy tín nhất mà họ từng tham gia – theo lời được nhiều nhà đầu tư chia sẻ. Sàn Lion Brokers đã không còn quá xa lạ đối với nhà đầu tư chứng khoán quốc tế trong nước. Lion Brokers với nhiều sản phẩm giao dịch từ ngoại hối, hợp đồng tương lai, tài chính phái sinh,… Sàn luôn cố gắng mang lại sự trải nghiệm tiện dung và hoàn hảo nhất khi tham gia giao dịch cho nhà đầu tư. Luôn đề cao quyền lợi của khách hàng và đối tác với những chương trình ưu đãi hấp dẫn hàng tháng và quý.

Top những điều ở Lion Brokers thỏa mãn nhà đầu tư nhất

Sàn được niêm yết trên NADQAS:

Điều giúp sàn Lion Brokers có thể cạnh tranh ở thị trường trong nước đó là luôn nỗ lực cải thiện và phát triển không ngừng giúp hoàn thiện và đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Đây là sàn chứng khoán quốc tế phi tập trung có vốn hóa đứng thứ 3 thế giới chỉ sau NYSE và Tokyo. Lion Brokers phải đáp ứng những quy định nghiêm ngặt để được niêm yết trên NADQAS.

Hệ thống giao dịch và thanh toán luôn được hoàn thiện để phục vụ cho khách hàng 1 cách chuyên nghiệp nhất. Sàn luôn ưu tiên tính bảo mật của khách hàng lên hàng đầu – đây cũng là điều mà sàn luôn hướng tới. Không chỉ NADQAS là sàn còn vinh dự được nhận giấy phép từ cơ quan quản lý tiền tệ CIMA mang tầm quốc tế. Khách hàng có thể tin và tính minh bạch và uy tín của sàn Lion Brokers.

 Dịch vụ hỗ trợ 24/7

Đội ngũ kỹ thuật viên của sàn giao dịch Lion Brokers được đào tạo một cách bài bản và chuyên sâu nhất về ngành, hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng liên tục 24/7, giải đáp tất cả các vấn đề về mở tài khoản ại sản và những thắc mắc trong quá trình giao dịch. Bộ phận chăm sóc khách hàng của sàn luôn hỗ trợ và có những lời khuyên cho các nhà đầu tư trong suốt quá trình giao dịch tại Lion Brokers. Đây cũng là yếu tố được các nhà đầu tư Việt nam đã và đang sử dụng dịch vụ tại sàn đánh giá cao. Họ cho rằng không gì quan trọng bằng sự hỗ trợ tận tình và chu đáo của nhân viên trong suốt quá trình tham gia đầu tư.

Xem thêm thông tin bài viết tại: http://dautuhoinhap.net/2022/08/06/vi-ly-do-gi-ma-nhieu-nha-dau-tu-lai-lua-chon-san-giao-dich-lion-brokers/

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status