menu
Sàn Vista Trade là gì? Những điều cần biết về sàn giao dịch này

Sàn Vista Trade là gì? Những điều cần biết về sàn giao dịch này

Học Tiền Ảo

Học Tiền Ảo
Like
207 View

Vista Trade là một trong những sàn BO mới nổi trên thị trường. Nhưng có nhiều thông tin nói rằng sàn này lừa đảo. Vậy thông tin này có chính xác hay không? Muốn biết câu trả lời hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây nhé!

Tìm hiểu sàn Vista Trade là gì?

Vista Trade là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân ra đời từ tháng 8 năm 2021. Tham gia sàn Vista Trade, bạn có cơ hội tiếp cận với nhiều phương thức đầu tư khác nhau, thu về lợi nhuận hấp dẫn lên đến 95% số vốn đầu tư ban đầu. Hoạt động của sàn khá đơn giản, người chơi chỉ cần đặt cược và lựa chọn USDT tăng giảm tại một thời điểm nhất định, kết quả sẽ được trả về ngay lập tức. Nó giúp bạn kiếm tiền nhanh chóng, an toàn và ít rủi ro.

Điểm nổi bật của Vista Trade

Tham gia rất dễ dàng: Bất kỳ ai cũng có thể tham gia dự đoán giá tài sản lên hoặc xuống. Lợi nhuận kiếm được cao hơn hẳn so với các sàn khác, do đó có thể thấy sàn Vista Trade cung cấp cơ chế đầu tư mang lại khả năng sinh lời cao và ngắn hạn.

  • Giao diện dễ sử dụng, tốc độ cao: Dù là người mới chơi hay đã chuyên nghiệp cũng đều dễ dàng thực hiện thao tác trên sàn Vista Trade nhờ thiết kế đơn giản, thu hút và ứng dụng công nghệ tiên tiến.
  • Gửi và rút tiền nhanh chóng: Các giao dịch nạp rút tiền diễn ra nhanh chóng, bảo mật và công khai.
  • Chính sách hoa hồng: Sàn giao dịch niêm yết chính sách hoa hồng khá tốt cho tất cả người dùng tham gia phát triển và mở rộng nền tảng.
  • Biểu đồ giá minh bạch: Các chỉ số giá trên sàn sẽ được tổng hợp từ 3 sàn hàng đầu thế giới hiện nay là Binance, Huobi và OKEX. Vì thế bạn không cần lo lắng về vấn đề loạn giá.
  • Bảo mật cao: Vista.Trade tự hào sở hữu hệ thống quản lý an ninh nghiêm ngặt, giúp bảo vệ tài sản người dùng một cách tốt nhất.
  • Hỗ trợ nhiều thiết bị: Vista.Trade được tích hợp với nhiều thiết bị điện tử, hỗ trợ khách hàng giao dịch mọi lúc mọi nơi.

Vista Trade lừa đảo?

Gần đây, xuất hiện nhiều thông tin cho rằng Vista Trade lừa đảo? Vậy thông tin này có chính xác hay không? Chúng ta hãy cùng phân tích dưới đây nhé!

Theo như tìm hiểu sàn Vista Trade hoạt động theo mô hình ponzi, đa cấp. Khi chúng tôi truy cập vào địa chỉ trang web vista.trade, nó dường như đã bị chặn hoàn toàn.  Không những thế, Vista Trade không được cấp giấy phép hoạt động tại Việt Nam. Trader tham gia sàn này, khi xảy ra tranh chấp hoặc lừa đảo, thì pháp luật Việt Nam sẽ không đứng ra bảo vệ họ. Và Bộ công thương đã cảnh báo sàn này hoạt động trái phép.

Chiêu thức lừa đảo của sàn này như sau:

  • Các nhóm đối tượng sẽ lợi dụng các trang mạng xã hội như: Facebook, TikTok, Instagram, Telegram… để quảng cáo và đánh bóng tên tuổi. Các thành viên của Vista Trade sẽ chia sẻ những hình ảnh nhà lầu, xe hởi, thu nhập khủng… để chiêu dụ, lôi kéo nhiều nhà đầu tư khác tham gia và kinh doanh dựa theo mô hình đa cấp trái phép, lừa đảo và chiếm đoạt tài sản. Những ai tham gia vào Vista Trade đều có nguy cơ bị mất tiền và thậm chí mất hết tài sản.
  • Vista Trade nói rằng nó được tạo ra bởi công ty Winsbank thuộc tập đoàn WORLD Blockchain Holding Limited. Nó có trụ sở tại 9 Barrack road, Belize City, Belize. Thế nhưng Belize là quốc gia Trung Mỹ có luật pháp vô cùng lỏng lẻo và thường xuyên xuất hiện những tội phạm tài chính tại nơi này.

Tóm lại: Đến đây bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “Vista Trade lừa đảo phải không?” rồi phải không? Theo chúng tôi, chúng tôi khẳng định rằng sàn Vista Trade hoàn toàn lừa đảo, đa cấp trái phép. Ngoài sàn này, còn có rất nhiều sàn Bo áp dụng mô hình như vậy để đánh cắp tiền người dùng. Vì thế, hãy cẩn thận và tính táo trước những chiêu trò lừa đảo của các đối tượng này.

Nguồn bài viết: https://hoctienao.com/vista-trade/

#hoctienao #vista_trade

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status