menu
Triển vọng lãi suất của Fed sau tin Nonfarm và CPI – WIKIFX VIETNAM LIVE

Triển vọng lãi suất của Fed sau tin Nonfarm và CPI – WIKIFX VIETNAM LIVE

VN WikiFX

VN WikiFX
Like
131 View

Livestream luôn là chuyên mục được đông đảo người dùng WikiFX yêu thích và theo dõi mỗi tuần.

Tuần trước, người xem đã có cơ hội được nghe chia sẻ của diễn giả Lữ Hữu Duy về việc nên lựa chọn hệ thống giao dịch đơn giản hay phức tạp. Cùng chúng tôi review lại những kiến thức bổ ích trong buổi phát sóng tuần trước nhé.

Trước hết, diễn giả giới thiệu về khái niệm hệ thống giao dịch để người xem, đặc biệt là những trader mới hiểu rõ. Hiểu một cách đơn giản, hệ thống giao dịch là tập hợp các quy tắc hình thành nên tín hiệu Mua/Bán mà không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ sự nghi ngờ hoặc yếu tố chủ quan nào.

Nhiều trader cho rằng, hệ thống giao dịch càng phức tạp thì càng hiệu quả. Tuy nhiên, điều này chưa hẳn đã đúng. Thị trường vốn hỗn loạn và luôn không chắc chắn, sự đơn giản và trực quan mới thực sự giúp nhà đầu tư tránh khỏi vòng xoáy tâm lý. Bạn nên lựa chọn hệ thống giao dịch như thế nào sẽ phù hợp với phong cách trading của mình, cùng tìm câu trả lời bằng cách xem phát lại trên nền tảng WikiFX.

Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ đã công bố vào thứ Sáu rằng số lượng việc làm phi nông nghiệp đã tăng thêm 236.000 trong tháng 3, dự kiến sẽ tăng thêm 230.000 mức tăng trong tháng 2 đã được điều chỉnh lên tới 326.000. Tỷ lệ thất nghiệp giảm xuống 3,5%, so với 3,6% dự kiến. Dữ liệu bảng lương Nonfarm tốt hơn kỳ vọng sẽ tác động như thế nào đến lãi suất của Fed? Diễn giả Harry Tuấn Anh sẽ đưa ra nhận định của mình trong buổi Livestream tuần này trên ứng dụng WikiFX.

Chủ đề: Triển Vọng lãi suất của Fed sau tin Nonfarm và CPI

Diễn giả: Harry Tuấn Anh

Thời gian: 15h – 16h ngày 12/04/2023

Tải ứng dụng WikiFX để xem trực tiếp buổi phát sóng tuần này nhé!

Hướng dẫn cách xem Livestream WikiFX:

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng WikiFX vào đúng khung giờ phát sóng của Livestream.

Bước 2: Chọn mục “Phát sóng trực tiếp” trên thanh công cụ.

Bước 3: Chọn “Đang trực tiếp” để xem Livestream đang diễn ra.

WikiFX là gì? Truy cập Fanpage WikiFX Việt Nam để cập nhật thông tin mới nhất!

Miễn trừ: Các bài viết chia sẻ kinh nghiệm, nội dung bài viết không phải khuyến nghị đầu tư, không được xem là lời khuyên, tiếp thị hay chào bán bất cứ sản phẩm hay dịch vụ tài chính nào. Vui lòng tham khảo thông tin một cách chọn lọc.

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status