menu
Tiết Lộ Cách Kết Hợp RSI Và MACD Cực Hiệu Quả

Tiết Lộ Cách Kết Hợp RSI Và MACD Cực Hiệu Quả

Le Thai

Le Thai
Like
94 View

RSI Và MACD là gì? – Đối với các trader thích sử dụng chiến lược giao dịch dựa trên quy tắc khá đơn giản mà không phức tạp, chiến lược kết hợp RSI và MACD là rất lý tưởng. Chiến lược giao dịch Forex đặc biệt này giúp nhà đầu tư mới bắt đầu giao dịch và làm việc dễ dàng bất kể xu hướng thị trường là gì. Bởi vì các bộ dao động MACD và RSI là hai chỉ số giao dịch có sẵn rộng rãi, có thể được sử dụng mặc định trên bất kỳ nền tảng giao dịch nào.

Chỉ báo sức mạnh tương đối (The Relative Strength Index – RSI) được phát triển bởi J. Welles Wilder. Ông đã giới thiệu chỉ báo này trong cuốn sách “New Concept In Technical Trading System” vào năm 1978. RSI là một chỉ báo cực kỳ phổ biến, nó đã được xuất hiện trong một số bài báo và sách. Rất nhiều trader chuyên nghiệp trên thế giới sử dụng chỉ báo này trong giao dịch của họ.

RSI là một chỉ báo động lượng và nó đo lường mức độ thay đổi giá để xác định các trạng thái quá mua quá bán của thị trường. RSI bao gồm một biểu đồ đường dao động trong mức 0 đến 100. Tuy nhiên mức 30 và 70 là hai mức được nhiều trader theo dõi hơn cả. Vì nếu RSI xuống dưới 30, thị trường được cho là trong tình trạng quá bán và nếu vượt quá 70, thị trường được cho là trong tình trạng quá mua.

Trong một xu hướng tăng, RSI duy trì ở mức 40 đến 90, và trong đó vùng 40-50 đóng vai trò là vùng hỗ trợ. Và ngược lại trong một xu hướng giảm, RSI duy trì ở mức 10 đến 60 và vùng 50-60 đóng vai trò là vùng kháng cự.

Rất nhiều trader rập khuôn, mua khi RSI dưới mức 30 và bán khi RSI vượt lên mức 70. Trong rất nhiều trường hợp tín hiệu này lại không đúng. Vậy nên ta cần kết hợp RSI với chỉ báo khác để có được tín hiệu xác nhận chính xác hơn. Bây giờ chúng ta xem xét một vài cách kết hợp RSI cho anh em trader nhé.

Đọc thêm: Tiết Lộ Cách Kết Hợp RSI Và MACD Cực Hiệu Quả

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status