menu
Kỹ thuật giao dịch theo xu hướng – WIKIFX VIETNAM LIVE

Kỹ thuật giao dịch theo xu hướng – WIKIFX VIETNAM LIVE

VN WikiFX

VN WikiFX
Like
68 View

Mỗi tuần, WikiFX Việt Nam Live sẽ diễn ra đều đặn vào 15h chiều thứ 4 trên nền tảng WikiFX. Bạn có thể đón xem trực tiếp trên Website hoặc ứng dụng WikiFX. Nếu không thể sắp xếp thời gian để đón xem và tương tác với các diễn giả, hãy xem lại miễn phí trong mục phát lại của tính năng Livestream nhé!

Buổi phát sóng tuần vừa rồi của diễn giả Harry Tuấn Anh như thường lệ vẫn nhận được sự chào đón của hàng trăm người dùng. Anh đưa ra một số nhận định về các hướng đi của thị trường sau các công bố Nonfarm và CPI. Đây luôn là nội dung được người xem yêu thích bởi nó giúp traders định hướng được có nên hay không vào lệnh, nên vào lệnh như thế nào?

Nếu bạn là một người xem trung thành của WikiFX Việt Nam Live, có thể không quên ở kỳ trước, buổi livestream của diễn giả Lữ Hữu Duy đã cùng người xem thảo luận qua về các kỹ thuật khi giao dịch trong biên độ tích lũy thế nhưng biên độ tích lũy (sideway) vốn chưa bao giờ là dễ dàng để giao dịch. Thị trường trong xu hướng vẫn được đánh giá là dễ giao dịch cũng như tìm kiếm lợi nhuận chính cho traders. Các nhà giao dịch theo xu hướng xác định xu hướng và tìm các điểm vào lệnh rủi ro thấp để từ đó họ giữ vị trí của mình cho đến khi xu hướng đảo ngược. Phong cách này hoạt động ở hầu hết các loại tài sản và có thể mang lại lợi nhuận cao khi có đủ sự đa dạng hóa, khả năng kiểm soát rủi ro mạnh mẽ và kỷ luật để gắn bó với hệ thống. Những nhà giao dịch lừng lẫy như: Jesse Livermore, Richard Dennis, Ed Seykota,… cũng đều đi lên nhờ vào chiến lược này. Vậy thì thế nào là chiến thuật giao dịch theo xu hướng?

Trong buổi Livestream tuần này, diễn giả Lữ Hữu Duy sẽ tiếp tục chủ đề cũ nhưng đi sâu hơn vào tìm hiểu kỹ thuật giao dịch theo xu hướng. Cụ thể, anh Duy sẽ chia sẻ vể 02 kỹ thuật giao dịch chính theo xu hướng ấy là Giao dịch truy hồi (Pullback) và giao dịch tiếp diễn theo xu hướng.

Chủ đề: Kỹ thuật giao dịch theo xu hướng

Diễn giả: Lữ Hữu Duy

Thời gian: 15h – 16h ngày 19/04/2023

Tải ứng dụng WikiFX để xem trực tiếp buổi phát sóng tuần này nhé!

Hướng dẫn cách xem Livestream WikiFX:

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng WikiFX vào đúng khung giờ phát sóng của Livestream.

Bước 2: Chọn mục “Phát sóng trực tiếp” trên thanh công cụ.

Bước 3: Chọn “Đang trực tiếp” để xem Livestream đang diễn ra.

WikiFX là gì? Truy cập Fanpage WikiFX Việt Nam để cập nhật thông tin mới nhất!

Miễn trừ: Các bài viết chia sẻ kinh nghiệm, nội dung bài viết không phải khuyến nghị đầu tư, không được xem là lời khuyên, tiếp thị hay chào bán bất cứ sản phẩm hay dịch vụ tài chính nào. Vui lòng tham khảo thông tin một cách chọn lọc.

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status