menu
Tại sao khách hàng lựa chọn đầu tư tại sàn giao dịch Lion Broker?

Tại sao khách hàng lựa chọn đầu tư tại sàn giao dịch Lion Broker?

LionBrokers Vietnam

LionBrokers Vietnam
Like
215 View

TẠI SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN ĐẦU TƯ TẠI SÀN GIAO DỊCH LION BROKERS? NHỮNG KÝ DO THUYẾT PHỤC NÀO KHIẾN KHÔNG ÍT NHÀ ĐẦU TƯ PHẢI “TRẦM TRỒ” KHEN NGỢI KHI THAM GIA ĐẦU TƯ TẠI SÀN NÀY? DƯỚI ĐÂY LÀ TẤT TẦN TẬT CÁC LÝ DO KHIẾN NHÀ ĐẦU TƯ PHẢI QUAN TÂM ĐẾN SÀN GIAO DỊCH LION BOKERS.

  1. LION BROKERS LÀ AI?

Sàn giao dịch Lion Brokers không còn quá xa lạ đối với nhiều nhà đầu tư. Khi nhắc đến sàn là các nhà đầu tư sẽ nhớ đến sàn chứng khoán uy tín hàng đầu Việt Nam.

Sàn Lion Brokers là nhà giao dịch môi giới tài chính với các sản phẩm như ngoại hối, hợp đồng tương lai, tài chính phái sinh,… Với sự uy tín và không ngừng học hỏi của mình, sàn hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo nhất khi giao dịch. Sàn giao dịch chứng khoán này luôn đề cao chất lượng và cố gắng đem đến cho khách hàng, đối tác nhiều lợi ích với các chương trình ưu đãi hấp dẫn vào hàng tháng, hàng quý.

Lion Brokers là ai?

Lion Brokers là ai?

  1. CÁC LÝ DO GIÚP LION BROKERS ĐƯỢC LÒNG NHÀ ĐẦU TƯ VIỆT NAM

SÀN LION BROKERS ĐƯỢC NIÊM YẾT NADQAS.

Qua nhiều năm hoạt động trong ngành chứng khoán, sàn đã không ngừng cố gắng cải thiện và phát triển, đem đến những dịch vụ giao dịch ngoại hối tốt nhất và luôn hướng đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Sàn chứng khoán phi tập trung có giá trị vốn hóa đứng thứ 3 thế giới, chỉ sau sàn NYSE và Tokyo. Để có thể nhận được niêm yết từ NADQAS, Lion Brokers nỗ lực thực hiện đúng tiêu chuẩn nghiêm ngặt mà NADQAS đưa ra.

Lion Brokers xây dựng một hệ thống hoàn hảo để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất và chuyên nghiệp nhất. Sàn luôn đề cao bảo vệ sự an toàn, đặt khách hàng ở vị trí ưu tiên hàng đầu – đây cũng là sứ mệnh của sàn giao dịch Lion Brokers.

Không những vậy, sàn giao dịch ngoại hối Lion Brokers còn tự hào khi nhận được giấy chứng nhận cấp phép của Cơ quan quản lý tiền tệ CIMA mang tầm thế giới. Điều này cho thấy sự uy tín của sàn Lion Brokers mang tính cao và khách hàng có thể đặt niềm tin khi tham giao dịch tại sàn.

DỊCH VỤ HỖ TRỢ 24/7

Đội ngũ nhân viên đến từ sàn giao dịch Lion Brokers được đào tạo kiến thức bài bản chuyên sâu về ngành liên quan, có khả năng tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng liên tục 24/7, giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng muốn mở tài khoản hay trong quá trình giao dịch.

Bộ phận chăm sóc khách hàng của sàn luôn theo sát khách hàng và có những lời khuyên hoàn toàn có lợi cho các nhà đầu tư trong suốt quá trình giao dịch đầu tư tại sàn.

Đây cũng là yếu tố được đánh giá cao từ các nhà đầu tư Việt nam đã và đang giao dịch tại sàn giao dịch Lion Brokers. Các nhà đầu tư cho rằng không gì quan trọng bằng sự hỗ trợ tận tình của nhân viên trong suốt quá trình tham gia đầu tư tại sàn Lion Brokers.

sàn chứng khoán uy tín nhất việt nam

sàn chứng khoán uy tín nhất việt nam

HỆ THỐNG GIAO DỊCH CỦA LION BROKERS KHÔNG BỊ GIÁN ĐOẠN 

Thế giới ngày càng phát triển, con người hội nhập và cũng đã quá quen thuộc với các công cụ hỗ trợ 4.0, việc đầu tư online cũng không còn quá xa lạ đối với nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp. Đến với sàn, khách hàng sẽ được trải nghiệm thú vị với nền tảng giao dịch Meta Trader 5 (MT5).

Nền tảng MT5 cho phép khách hàng được sử dụng trên các loại thiết bị thông minh, đây là nền tảng được đánh giá là hiện đại nhất bây giờ, công cụ hỗ trợ khách hàng theo dõi biến động thị trường, phân tích kỹ thuật, cập nhật thông tin chứng khoán hàng giờ, hàng ngày ở bất cứ đâu.

Khi mở tài khoản và tham gia đầu tư tại sàn, nhân viên tư vấn tại sàn sẽ hướng dẫn chi tiết. Sàn giao dịch Lion Brokers đa dạng sản phẩm đầu tư, bám sát quá trình tham gia của khách hàng để đảm bảo rằng khách hàng luôn được cập nhật thông tin sớm nhất, mới nhất và chính xác nhất qua công cụ nền tảng MT5.

SÀN CUNG CẤP CÁC MÃ CHỨNG KHOÁN THỰC SỰ TIỀM NĂNG

Tính đến hiện tại, sàn đã có hơn 11 văn phòng trên toàn quốc như Singapore,… Vì vậy, đối tác của Lion Brokers cũng được phủ sóng toàn cầu. Các mã chứng khoán có tiềm năng cũng được Lion Brokers cập nhật nhanh chóng và cung cấp cho khách hàng những mã chứng khoán tốt nhất.

Sàn giao dịch giúp khách hàng đầu tư các sản phẩm tài chính an toàn, phổ biến trên thế giới. Vì vậy, sàn giao dịch Lion Brokers là nơi được lựa chọn đầu tư nhiều nhất trong các sàn nổi tiếng tại Việt Nam.

Vừa rồi là một số lý do khá thuyết phục để khách hàng lựa chọn đầu tư tại sàn. Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc được giải đáp thắc mắc các vấn đề liên quan đến chứng khoán, các nhà đầu tư có thể liên hệ tới:

Hotline1900292976hoặc gửi về email: [email protected] để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

>> Xem thêm:SÀN GIAO DỊCH LION BROKERS CÓ ĐA DẠNG SẢN PHẨM ĐẦU TƯ?

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status