menu
Người trong cuộc nói gì về chất lượng dịch vụ của sàn Lion Brokers

Người trong cuộc nói gì về chất lượng dịch vụ của sàn Lion Brokers

LionBrokers Vietnam

LionBrokers Vietnam
Like
222 View

SÀN LION BROKERS ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ LÀ NHÀ MÔI GIỚI UY TÍN, THU HÚT ĐÔNG ĐẢO NHÀ ĐẦU TƯ MỞ TÀI KHOẢN TRONG THỜI GIAN QUA. CÔNG TY CHÍNH THỨC ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG NĂM 2015, HIỆN NAY SÀN ĐẶT TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HONGKONG, SINGAPORE VÀ CAYMAN.

các sàn chứng khoán uy tín

các sàn chứng khoán uy tín

Mặc dù, được giới chuyên môn đánh giá cao về tốc độ lớn mạnh nhưng sàn Lion Brokers vẫn vướng phải nghi án “lừa dối” nhà đầu tư về chất lượng dịch vụ. Nội dung bài viết dưới đây sẽ làm sáng tỏa sự việc này; nếu bạn là nhà đầu tư mới chưa có thông tin về các sàn môi giới thì không thể bỏ qua bài viết này.

Trao đổi vấn đề này, chúng tôi quyết định thực hiện phỏng vấn ngắn, cụ thể là những khách hàng đã và đang sử dụng chất lượng dịch vụ tại sàn Lion Brokers thu về được kết quả như sau:

CÂU HỎI 1: ANH/CHỊ ĐẦU TƯ TẠI LION BROKERS ĐƯỢC BAO LÂU RỒI ? ANH/CHỊ BIẾT ĐẾN LION BROKERS THÔNG QUA KÊNH THÔNG TIN NÀO?

Chào em,

Thú thật thì chị cũng là trader mới, kinh nghiệm đầu tư chứng khoán còn khá “non trẻ”. Chị biết đến Lion Brokers thông qua sự giới thiệu từ một người bạn đồng nghiệp. Vì là người mới, nên thời gian đầu chị dành nhiều thời gian để tìm hiểu thông tin và được biết Lion Brokers đang được cấp phép bởi 2 tổ chức tài chínhMASCIMAM; NGOÀI RA, SÀN LÀ NHÀ MÔI GIỚI DUY NHẤT ĐƯỢC NIÊM YẾT TRÊNNASDAQ. Sau khi tiếp nhận được những thông tin này chị rất yên tâm về sự uy tín, minh bạch của sàn. Như em biết đó, để được lên sàn NASDAQ thì không phải là chuyện dễ dàng!

sàn chứng khoán online

sàn chứng khoán online

CÂU HỎI 2: ĐIỀU GÌ KHIẾN ANH/CHỊ LỰA CHỌN LION BROKERS SO VỚI SÀN KHÁC

Bên cạnh tính minh bạch trong hoạt động, chị nhận thấy Lion Brokers có chất lượng dịch vụ khá tốt. Bạn đồng nghiệp của chị đã từng giao dịch ở nhiều nhà môi giới khác nhau nhưng chưa một ai làm họ hài lòng, nhưng sàn giao dịch Lion Brokers là một ngoại lệ. Đó cũng là lý do khiến họ giới thiệu chị đến với sàn này.

Lion Brokers sở hữu đội ngũ tư vấn viên hùng hậu, chuyên nghiệp, mọi vấn đề trong suốt quá trình giao dịch của chị đều được hỗ trợ tận tình. Trước kia, chị thường  liên hệ qua Fanpage để nhờ hỗ trợ nhưng khá lâu nhưng khi biết đến đường dây nóng 1900292976 thì chị gọi qua hotline này để các bạn hướng dẫn quy trình đầu tư chứng khoán sao cho hiệu quả.

Ngoài ra, Lion Brokers còn cung cấp hệ sinh thái bền vững hướng đến mục tiêu cải thiện kết quả giao dịch thông quan việc tích cực trang bị kiến thức đầu tư cho mọi khách hàng của Lion Brokers thông qua các lớp học/ hội thảo đầu tư được diễn ra định kỳ. Điều này giúp chị vững bước khi tham gia đầu tư tại sàn.

CÂU HỎI 3:  THANG ĐIỂM 10 THÌ ANH CHỊ ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CỦA LION LÀ BAO NHIÊU?

Dựa vào thời gian trải nghiệm thực tế, chị tự tin đánh giá Lion Brokers được 9 điểm. Chị có lý do chính đáng để đưa ra thang điểm này.

– Thứ nhất, Lion Brokers đang là thành viên của 2 tổ chức tài chính hàng đầu. Điều này giúp chị vững tin với quyết định đầu tư của mình.

– Thứ hai, Lion Brokers luôn xem trọng lợi ích của khách hàng, sàn chỉ cung cấp những sản phẩm thực sự tiềm năng giúp khách hàng tối ưu lợi nhuận.

– Thứ ba, Lion Brokers có chất lượng phục vụ khách hàng rất tốt, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, có chuyên môn cao.

Chính những lý do đó, chị quyết định cho Lion Brokers 9 điểm so với thang điểm.

CÂU HỎI 4: CÓ ĐIỀU GÌ LION BROKERS KHIẾN ANH CHỊ KHÔNG HÀI LÒNG KHÔNG? ANH/CHỊ CÓ MUỐN SÀN CẢI TIẾN THÊM ĐỂ NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM CỦA MÌNH KHÔNG Ạ?

Đến thời điểm hiện tại, chị rất hài lòng về chất lượng mà sàn giao dịch Lion Brokers mang đến. Tuy nhiên, chị mong rằng sàn có thể cải thiện tốc độ trả lời tin nhắn của khách hàng cụ thể là kênh Facebook. Mong rằng mọi vấn đề khi khách hàng liên hệ qua kênh này sẽ được trả lời nhanh chóng hơn so với thời điểm hiện tại.

Dưới góc độ của nhà đầu tư, chị nhận thấy Lion Brokers xứng đáng trở thành lựa chọn hoàn hảo cho trader, đặc biệt là người chưa có kinh nghiệm. Lion Brokers luôn cung cấp chính sách hỗ trợ nhà đầu tư mới, tích cực mang đến những chương trình ưu đãi giúp nhà đầu tư thoải mái giao dịch tại sàn. Vì vậy, nếu bạn đang phân vân trong việc lựa chọn sàn thì Lion Brokers sẽ là một quyết định thông minh.

Tìm hiểu thêm thông tin sàn tại: Fanpage Lion Brokers Việt Nam

XEM THÊM: “SÀN GIAO DỊCH LION BROKERS CÓ ĐA DẠNG SẢN PHẨM ĐẦU TƯ?

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status