menu
Sàn XM có giao dịch bitcoin không?

Sàn XM có giao dịch bitcoin không?

thomasnguyen Đồng phục

thomasnguyen Đồng phục
Like
321 View

Có thể bạn đã biết cách chơi bitcoin trên các sàn giao dịch như binance, remitano nhưng trong XM thì bạn chưa biết? Vậy hãy cùng tôi theo dõi nội dung bài viết dưới đây nhé.

Kinh doanh tiền ảo bitcoin là một trong những hình thức đầu tư phổ biến hiện nay. Do sự bùng nổ của đồng tiền này, nhiều công ty môi giới ngoại hối uy tín đã thêm các sản phẩm giao dịch tiền ảo vào danh sách để các nhà giao dịch có thêm sự lựa chọn. Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách giao dịch bitcoin trên XM Exchange.

Sàn XM có giao dịch bitcoin không?

Sàn XM có giao dịch bitcoin không? Theo những gì tôi biết, sàn XM trao đổi bitcoin với các đồng tiền khác trên thị trường.

Được coi là cặp bitcoin phổ biến nhất trên thế giới, Bitcoin / Đô la Mỹ (BTCUSD) là một loại tiền kỹ thuật số có thể giao dịch trên nền tảng giao dịch MT5 của XM, mang lại cho khách hàng những lợi ích tuyệt vời như hoa hồng miễn phí, không tính phí và yêu cầu ký quỹ thấp.

Ngoài việc có tài khoản MT4, khách hàng của chúng tôi cũng có thể có tài khoản MT5 để giao dịch sản phẩm mới ra mắt – Bitcoin, cộng với ngoại hối và 163 CFD cổ phiếu cho tất cả các cổ phiếu riêng lẻ. số lẻ.

Những khách hàng có nhu cầu giao dịch Bitcoin nhưng hiện chỉ có tài khoản MT4 có thể dễ dàng mở tài khoản MT5 trong Khu vực thành viên XM. Bạn sẽ không phải xác minh thêm tài khoản của mình và có thể giao dịch nhiều tài sản. >>> Xem thêm hướng dẫn mở tài khoản sàn xm

Tổng hợp các sản phẩm giao dịch tại XM

Các cặp tiền tệ ngoại hối 

Các cặp tiền tệ được giao dịch hàng ngày trên thị trường ngoại hối là sản phẩm được sử dụng để đo lường giá trị của một loại tiền tệ này so với một loại tiền tệ khác. Cặp tiền tệ được chia thành tiền tệ “cơ sở”, là tiền tệ được đặt trước; và một loại tiền thứ cấp, được gọi là tiền tệ “báo giá”. Giá hiển thị cho biết số lượng đơn vị tiền tệ báo giá cần thiết để mua một đơn vị tiền tệ cơ sở.

Có tổng cộng 57 cặp tiền tại XM, bao gồm tất cả các cặp chính được giao dịch nhiều nhất trên thị trường và nhiều loại cặp kỳ lạ khác. Khoản tiền gửi tối thiểu XM cho các cặp tiền được coi là thấp nhất trên thị trường, chỉ $ 5.

Cổ phiếu

Cổ phiếu là thị trường XM muốn đánh mạnh. Họ nhận ra rằng khách hàng có xu hướng lựa chọn giao dịch CFD trên cổ phiếu nhiều hơn và nó đang dần trở thành sản phẩm giao dịch XM được lựa chọn nhiều nhất.

Trên sàn giao dịch XM, họ cung cấp tới 1286 cổ phiếu khác nhau từ các quốc gia như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Hà Lan, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Bỉ, Bồ Đào Nha. Ý, Hy Lạp, Bồ Đào Nha, Thụy Điển, Phần Lan, Na Uy, Áo, Nga, Brazil và Canada.

Chỉ số

Hàng hóa từ lâu đã trở thành loại hình sản phẩm giao dịch XM được ưa chuộng khi khách hàng muốn đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình. Ván sàn XM được ưa chuộng vì nó cung cấp nhiều loại sản phẩm cho khách hàng.

Các sản phẩm giao dịch XM trong danh mục hàng hóa bao gồm:

8 sản phẩm nông nghiệp:

Ca cao

Cà phê

Vải vóc

Ngô rang

Đồng

hạt đậu tương

Đường phố

Lúa mì

2 sản phẩm kim loại quý:

Màu vàng

Tiền bạc

5 sản phẩm năng lượng:

Dầu thô Brent

London Gas

Khí tự nhiên

Dầu thô thế giới

Lô nhỏ dầu thô toàn cầu

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status