menu
Những điều bạn cần làm trước khi đóng/xoá tài khoản Exness

Những điều bạn cần làm trước khi đóng/xoá tài khoản Exness

hoang le

hoang le
Like
744 View

Vì nhiều lý do, bạn muốn đóng / xóa tài khoản Exness của mình. Trước khi đóng tài khoản của bạn, tôi khuyên bạn nên làm như sau.

Hãy cân nhắc kỹ trước khi xóa tài khoản Exness của bạn

Hãy xem xét cẩn thận xem có cần thiết phải đóng / xóa tài khoản Exness của bạn hay không. Vì tài khoản bạn đã yêu cầu đóng vĩnh viễn không thể mở lại được.

Sau khi xóa tài khoản Exness của mình theo cách thủ công, bạn sẽ không bao giờ mở lại được. Lịch sử giao dịch của tài khoản cũng không được phép chuyển sang bất kỳ tài khoản mới nào của bạn.

Hãy nhớ rằng tên người dùng các loại tài khoản Exness của mỗi nhà đầu tư là duy nhất. Bạn không thể sử dụng lại tên người dùng của tài khoản Exness đã xóa.

Không thể sử dụng email đăng ký và số điện thoại từ tài khoản đã đóng cho tài khoản mới.

Chọn thời điểm thích hợp để đóng tất cả các vị thế mở của bạn trên Exness

Nếu bạn vẫn muốn đóng tài khoản của mình sau khi đã cân nhắc kỹ lưỡng. Điều đầu tiên bạn cần làm là kiểm tra danh mục đầu tư của mình (nếu bạn có). Tiếp theo, đóng tất cả các lệnh giao dịch đang mở.

Tránh trường hợp vẫn có lệnh mở tài khoản của bạn bị Exness đóng với mức giá mà bạn không mong muốn.

Chủ động rút toàn bộ tiền trong Exness trước khi đóng / xóa tài khoản

Sau khi đóng tất cả các lệnh giao dịch đang mở, hãy tiến hành lệnh rút toàn bộ số tiền trong tài khoản Exness của bạn. Thao tác đóng / khóa tài khoản Exness sẽ chỉ được thực hiện khi tiền đã về tài khoản cá nhân của bạn. Xem thêm nạp rút tiền từ sàn exness

Rút tiền từ tài khoản Exness

Đây là những gì bạn cần làm trước khi đóng tài khoản Exness của mình. Điều này đảm bảo rằng đơn đặt hàng của bạn được đóng theo cách bạn muốn mà không có sự can thiệp của Exness. Số tiền trong tài khoản Exness cũng nhanh chóng được rút ra.

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status