menu
Sàn Londonex là ai? Sàn giao dịch Londonex có uy tín không?

Sàn Londonex là ai? Sàn giao dịch Londonex có uy tín không?

Le Thai

Le Thai
Like
11997 View

Tính pháp lý sàn Londonex

Sàn giao dịch Londonex được cấp giấy phép bởi Uỷ ban dịch vụ tài chính tại London, Anh theo số 1741 LLC 2022. Nhờ sở hữu loại giấy phép hoạt động uy tín này, sàn Londonex ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường chứng khoán quốc tế hơn.

Lịch sử hình thành và phát triển sàn Londonex

Mặc dù sàn giao dịch Londonex chỉ mới được thành lập năm 2017. Nhưng hệ thống chất lượng và điều kiện giao dịch hàng đầu trên thị trường của sàn Londonex.  Đã nhanh chóng đạt được những thành công nhất định và có thể cạnh tranh với những sàn chứng khoán tên tuổi, gạo cội khác.

Hầu hết các nhà đầu tư ở khu vực châu Âu đều cho những đánh giá rất tốt về sàn Londonex này. Quan trọng hơn cả là các nhà đầu tư có thể giao dịch với số vốn nhỏ và thu được lợi khổng lồ với đòn bẩy tại sàn Londonex.

Sau khi tham gia vào thị trường tài chính Việt Nam, sàn Londonex đã không ngừng nâng cấp và cải tiến hệ thống. Để giúp các trader Việt có những giao dịch mượt mà và tối đa hoá lợi nhuận. Đến năm 2021, nhà môi giới Londonex đã xuất sắc lọt vào top 5 sàn giao dịch uy tín nhất trên thị trường.

Nhìn sơ qua, sàn Londonex có giấy phép hoạt động uy tín. Cùng nhiều điều kiện giao dịch chất lượng và có độ cạnh tranh cao. Hy vọng, qua bài viết này. Chúng tôi đã giúp các nhà đầu tư nắm rõ hơn thông tin về sàn giao dịch này. Từ đó, đưa ra quyết định lựa chọn đúng đắn của bản thân.
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status