menu
Phân tích kỹ thuật , Phân tích cơ bản liệu có đáng vứt đi ?!

Phân tích kỹ thuật , Phân tích cơ bản liệu có đáng vứt đi ?!

News Trading

News Trading
Like
3189 View

Nếu bỏ tiền đi học fx thì tốt nhất bạn nên mua sách đầu tư ck đọc.học cách tư duy mới quan trọng . ptkt, ptcb vứt đi .

 

Thành Phạm Linh Nguyễn ptkt cũng đủ kiếm sống chứ không đến nỗi vứt đi như bác nói. khi mình chưa phải là chuyên gia về ptkt hay ptcb thì đừng vội đánh đổ nó bác à. sự học là vô biên mà.

Phan Xuân Lĩnh 1 thanh niên bị Mr Market lọc từ thịt đến xương chia sẻ ?

Phạm Đình Phương Thánh phán. Học fx thì tuỳ chổ mà học. Học trúng thầy đồ rồi lại phán

Người Xa Lạ Thanh niên này chắc câu like thôi.cho like an ủi chứ viết là biết người như thế nào rồi

Phạm Đình Phương Người Xa Lạ thì tôi bảo tôi chẳng cần ptcb hay ptkt, tôi vứt như chủ thớt đấy. Tôi chỉ đánh theo xu hướng hoặc thì trường có chạy ngược xu hướng tôi vẫn có lãi. Thế lại bảo tôi xạo. Khó ở ghê

Phuong Pham lại ngáo rồi, tao chấp m đọc 500 cuốn sách, t chỉ cần dùng TA xem thằng nào x2 nhanh hơn

Bằng Phan Ptkt ptcb mà vứt thì còn gọi gì là ck nữa.thánh chém

Nguyễn Tuấn mỗi người có thế mạnh riêng, và tìm 1 phương pháp phù hợp nhất với mình, đọc nhiều, học nhiều mà ko có trãi nghiệm thực tế thì cũng chỉ là học vẹt thôi.

Vũ Brics Lấy dc xiền của tt chưa bạn? Tỉ lệ rủi ro là bn? Cho xin cái lệnh rút

Nguyễn Khánh Mình dở thì ko có nghĩa ng khác củng dở 🙂 ptkt + ptcb đều check lại quá khứ để rút ra kinh nghiệm cả đọc sách ko có rèn luyện thì củng vứt đi :)))

Lưu Trần Long Bác chủ thớt cho e hỏi là mua sách đọc mục đích để làm gì hả bác? Đọc cho vui hay ghi chép lại ý đúng để khi thị trường chạy thì giở ra xem khớp đoạn nào trong sách để vào lệnh? Hay đọc sách để lấy kiến thức để PHÂN TÍCH thị trường? E chưa hiểu ý bác là mua sách đọc để làm gì.. bác giải thích chỗ đó cho e với. E newbie.

Thiên Tường Các bác cho e hỏi sách ck pttư-duy có phải là nền tảng ptcb khôg? Các bác đừng cay cứu nhau quá sẽ lạc chủ đề nhé!

Phuong Nguyen Sách vở chỉ là lý thuyết ,không gì bằng thực hành
Chúc các bác kiếm $ Fx nhiều thành công

Luan Ruby Bác phán hay qua. Ngon show tài khoản lên coi có cháy sml ko. Mà nói ptkt vừ ptcb vứt đi. Éo có 2 công cụ làm sao nó sinh ra phương pháp khắc. Ông có đọc hết 100 cuốn sách củng cháy sml chứ ngồi đó phán ngu. Ko có ptkt thì lấy éo j mà tính khối lượng nến cho ra vung mua vúng bán. Kháng cự hổ trợ. Thế giới ai tìm được xu hướng biết trước vung mua bán. Thì ông là thánh mẹ rồi.
Tất cả đều ptkt chạy sau nến. Nhưng còn pt là pp trader. Chư eo phải pp lao vào như con thiêu thân. Cháy sml

Lao Hac chỉ có đốt sách pha nước uống cho ngấm vào não, ko có ptkt đường giá, vùng giá thì đánh đấm j, ông ơi xóa bài viết đi nó cười cho đấy :((

Duy Thái Giống như bạn lái xe. Học “tư duy” đã uống rượu là k lái xe, dừng khi đèn đỏ, đi khi đèn xanh mà k học cách lái xe, xử lý tình huống xẩy ra khi lái xe…
Kết quả: ….. chắc ae đều rõ

Minh Nguyễn Đọc sách ck cũng vô nghĩa nếu ko bik gì về phân tích thị trường? Mục đích của bạn đọc tham khảo thêm sách hok phải là đang tìm cách để phân tích thị trường sao? Sao lại bảo ptkt hay ptcb vứt đi? Chỉ ngắn gọn cho bạn Ếch ngồi đáy giếng! Xin lỗi vì mình hơi thẳng thắn vì tuổi đời của mình có thể nhỏ hơn bạn và có thể số năm trong ngành ít hơn bạn!

Vu Trandoan Bố này chắc học về đầu tư giá trị …..nói con hào kt ……chắc não toàn chữ ko, học gì học nhưng thực tế trãi nghiệm rút ra bài học mới dám làm nhé, lý thuyết, đọc nhiều cũng tốt nhưng thiếu thực tế áp dụng thì sml như thường, market toàn những ông a bà chị chứ ko phải tay mơ đọc sách rồi làm thầy cô đâu. Ông giỏi thì tuần sau ông cho biết đô ra sao, vàng ra sao để ae tệ như chúng tui biết mà học……???

Tân Phong khi đã đéo biết cái gì mà mua sách về học thì khác cm gì việc đưa sách cho thằng mù. Giống như tôi đưa 1 cuốn sách về blockchain cho 1 cô giáo mầm non và bảo HÃY TÌM HIỂU VỀ CRYPTO.
 
Hình ảnh có liên quan

 

 

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status