menu
Sàn Lion Brokers có gì nổi bật?

Sàn Lion Brokers có gì nổi bật?

Quentin Strickland

Quentin Strickland
Like
162 View

Về sàn giao dịch Lion Brokers

Lion Brokers hiện thuộc công ty Lion Group Holding Limited mã (LGHL) – Có trụ sở tại Hong Kong, Trung Quốc. Sàn giao dịch Lion Brokers chính thức thành lập vào 9-2018 và được cơ quan tiền tệ Quần đảo Cayman cấp giấy phép hoạt động với số 145505 và giấy phép của cơ quan quản lý Singapore (MAS). Xem thêm lại https://www.kinhtethitruong.vn/san-lion-brokers-co-gi-dac-biet-a121715.html

unnamed-2-1659154446.jpg

Tháng 10/2018, Lion Brokers chính thức tham gia vào sở giao dịch Singapore (SGX), đây là nơi đã hợp tác thành công với thị trường được xem là tương lai của chỉ số chứng khoán Châu Á.

Số lượng nhà đầu tư tại sàn Lion Brokers

Đây là sàn mới ở thị trường, nhưng với sự nỗ lực vượt bậc nên đã thu hút được hơn 2.000.000 nhà đầu tư trên toàn thế giới chỉ trong 1 thời gian ngắn. Mục tiêu của Lion Brokers là có thể kế nối những nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán quốc tế.

Thông qua Lion Brokers, khách hàng sẽ được tiếp cận trực tiếp với thị trường chứng khoán toàn cầu và thực hiện giao dịch với đa dạng sản phẩm. Sàn được cấp phép trên toàn cầu và luôn cam kết hoạt động đúng quy chuẩn.

Sàn giao dịch Lion Brokers được niêm yết trên NADQAS (LGHL)

Lion Brockers – nhà môi giới tài chính và chuyên cung cấp sản phẩm giao dịch về ngoại hối vinh dự là nhà môi giới đầu tiên được niêm yết trên sàn NASDAQ. Vậy NASDAQ là gì?

NASDAQ hay còn được gọi đầy đủ là National Association of Securities Dealers Automated Quotations System. Đây là sàn giao dịch chứng khoán tại Mỹ, được biết đến là sàn giao dịch chứng khoán phi tập trung có giá trị vốn hóa đứng thứ 3 thế giới chỉ sau sở giao dịch chứng khoán NYSE và Tokyo.

Để có thể đạt được niêm yết của sàn NASDAQ, Lion Brokers (mã LGHL) đã phải thực hiện theo đúng chuẩn nghiêm ngặt mà NASDAQ đã đưa ra là phải duy trì được mức giá cổ phiếu dưới 4 USD và tổng giá trị cổ phiếu tồn đọng tối thiểu là dưới 1,1 triệu USD. Chính vì sự nghiêm ngặt này mà Lion Brokers vô cùng tự hào là nhà môi giới đầu tiên được niêm yết NASDAQ.

Các sản phẩm đầu tư ở sàn Lion Brokers

Đa dạng sản phẩm phù hợp với mọi khẩu vị đầu tư của bạn. Đặc biệt sàn phát triển mạnh với các sản phẩm như Forex, Cryto, hàng hóa và nhiều loại khác.

unnamed-1-1659154551.jpg

Và không thể thiếu đó là: Chứng khoán, hợp đồng tương lại, hợp đồng tài chính phái sinh.

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status