menu
Gen Z và đầu tư thời 4.0

Gen Z và đầu tư thời 4.0

An Nhien

An Nhien
Like
142 View

Khi nhắc đến Gen Z đầu tư vào tài chính không ít người nghĩ ngay đến các bạn trẻ tự xưng là chuyên gia đọc lệnh, thánh thổi nến, thường đăng lên mạng xã hội kiếm tiền chục tỷ, phong thái không thua gì các Shark.

Xem thêm tại https://yeah1.com/doi-song/gen-z-va-dau-tu-thoi-cong-nghe-4-0-vAEOzzMlVw.html

 

Điều này làm cho người ta dễ lầm tưởng và đánh đồng các bạn trẻ Gen Z. Có một sự thật không thể phủ nhận là vẫn có các bạn trẻ GenZ rất tài năng.

Không thể phủ nhận, thế hệ trẻ ngày nay khá năng động, linh hoạt và nhanh nhạy nắm bắt các xu thế. Khác với các thế hệ trước thường dành cho tích lũy, thì các bạn trẻ Gen Z ngày nay đều muốn “tiền đẻ ra tiền”, do đó không ngừng tìm kiếm các cơ hội đầu tư. Nhờ sự thông minh và nhạy bén với công nghệ, Gen Z đã có những cách thức đầu tư tài chính khiến các anh chị phải trầm trồ.

  • Genz là gì?

Gen Z (Thế hệ Z) đây chính là cụm từ nói đến những người sinh trong khoảng thời gian từ 1995 đến 2012.Thế hệ Z (Gen Z) được biết đến là công dân thời đại số hóa, họ được tiếp xúc với internet được giao lưu ra bên ngoài rất nhiều nên chính họ sẽ là người quyết định văn hóa, tiêu dùng trong tương lai.

Gen Z và đầu tư thời công nghệ 4.0
  • Đầu tư 4.0 là gì?

Đầu tư 4.0 là dựa trên sự kết nối internet và nền tảng của các sàn giao dịch điện tử, dễ dàng tiếp cận thông tin về thị trường; những xu hướng đầu tư mới cả ở trong và ngoài nước.

Gen Z và đầu tư thời công nghệ 4.0
  • Thế hệ GenZ có gì đặc biệt:
  • Được tiếp xúc và sử dụng công nghệ từ nhỏ: 

Đây là một đặc điểm rất nổi trội của những người thuộc gen Z. Với lợi thế sinh ra trong thời đại bùng nổ Internet, không khó hiểu khi đa số các bạn trẻ thuộc thế hệ Z cảm thấy rất thoải mái và dễ dàng bắt kịp với những cập nhất mới của công nghệ, Internet và các phương tiện truyền thông xã hội, từ Facebook, Google, Youtube, Instagram… Những người thuộc thế hệ Z đa số đều được tiếp cận Internet từ sớm và có thể sử dụng để tìm kiếm thông tin nhanh chóng, không tốn nhiều công sức, nhưng không nhất thiết là phải có trình độ kỹ thuật số cao.

  • Tạo xu hướng mới:

Với lợi thế được tiếp cận với công nghệ và Internet từ rất sớm, ngày nay, gen Z đang là những người tạo nên xu hướng, tiên phong cho những trào lưu mới của xã hội. Mặc dù số lượng ít hơn so với gen Y, nhưng gen Z lại gây ảnh hưởng trực tiếp khi phần lớn những “hot trend” của giới trẻ hiện nay đều xuất phát từ nhóm này mà ra.

  • Gen Z luôn biết cách tự quản lý chi tiêu của mình:

Do tiếp cận được rất sớm và nhạy bén với công nghệ. Ngày nay Gen Z có thể quản lý chi tiêu một cách hợp lý thông qua các ứng dụng 4.0. Ngoài ra thông qua các ứng dụng như: thanh toán online, mua hàng trực tuyến và áp dụng các mã khuyến mãi mà Gen Z tiết kiệm được kha khá chi phí. Những chi phí đó Gen Z lại tích góp để đầu tư.

 

  • Gen Z biết tận dụng khoản như nhỏ để đầu tư:

Khi nói đến đầu tư mọi người luôn nghĩ phải có số tiền lớn, nhưng với gen Z 5 triệu cũng có thể đầu tư. Chắc nói đến đây mọi người đang thắc mắc với số tiền nhỏ thì Gen Z có thể đầu tư được gì đúng không?

 

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status

forexlienminhtrader.com