menu
Sàn Exness lừa đảo hay uy tín?

Sàn Exness lừa đảo hay uy tín?

thomasnguyen Đồng phục

thomasnguyen Đồng phục
Like
477 View

Nhiều nhà giao dịch đã hỏi tôi, “Exness có đáng tin cậy không?” Vì không có nhiều đánh giá về nhà môi giới này. Và có những đánh giá thậm chí nói rằng Exness là một nhà môi giới lừa đảo. Vì vậy, lý do tôi viết bài đánh giá này là để giúp bạn hiểu rõ hơn về ưu điểm cũng như nhược điểm của nó.

Nhìn chung, tất cả các nhà môi giới đều có điểm mạnh cũng như điểm yếu. Vì vậy, điều quan trọng hơn đối với bạn là nó có phù hợp với bạn, chiến lược giao dịch của bạn hay không. Đối với tôi nhà môi giới Exness là một nhà môi giới đáng tin cậy. Tôi đã kinh doanh tại Exness được 5 năm. Điều kiện giao dịch của nó rất tốt. Trên thực tế, các nhà giao dịch chuyên nghiệp thích Exness hơn những người mới bắt đầu. Bởi vì Exness cung cấp các điều kiện giao dịch tốt nhất cho các chuyên gia và họ hiếm khi cung cấp tiền thưởng như những người mới bắt đầu. Đây là lý do tại sao Exness tốt cho giao dịch.

Exness không thể là kẻ gian vì chúng quá lớn

Tổng khối lượng giao dịch của Exness trong tháng trước là 785 tỷ đô la. Để cho bạn thấy đó là bao nhiêu, khối lượng giao dịch của Forex.com là khoảng 400 tỷ đô la. Exness lớn gấp đôi so với các đối thủ cạnh tranh chính của nó. Một nhà môi giới tốt không thể là một kẻ lừa đảo. Con số này chứng minh rằng có hàng trăm nghìn nhà giao dịch đã chọn giao dịch tại Exness. Một nhà môi giới với sự tự tin như vậy không thể là một kẻ lừa đảo. Ngoài ra, Exness công bố tất cả các hồ sơ tài chính của mình trên trang web của mình. Bạn có thể kiểm tra nó bất cứ lúc nào. 

>> Bạn có thể xem thêm review sàn Exness tại đây

Quy tắc Exness

Khi chúng ta muốn nói về sự an toàn của một nhà môi giới ngoại hối, chúng ta phải luôn xem xét các quy định về ngoại hối của họ. Quy định ngoại hối là một tập hợp các tiêu chuẩn mà các tổ chức tài chính lớn đưa ra để kiểm soát các nhà môi giới. Exness được quản lý bởi CySEC và FCA, hai trong số những cơ quan quản lý ngoại hối nổi tiếng và đáng tin cậy nhất trên thị trường. Mọi khách hàng của Exness đều được hưởng lợi từ tính năng bảo vệ của Exness. Vì vậy, bạn nên an toàn khi giao dịch với Exness. Ngay cả khi Exness lừa đảo bạn, việc dàn xếp sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ được bồi thường và Exness sẽ bị trừng phạt.

Ưu điểm tốt nhất của Exness là rút tiền ngay lập tức

Điều này có nghĩa là khi bạn thực hiện rút tiền, mọi thứ diễn ra tự động mà không cần sự can thiệp của con người. Do đó, trong số tất cả các nhà môi giới ngoại hối, tốc độ rút tiền của Exness là nhanh nhất. Nếu bạn đã cố gắng giao dịch với các nhà môi giới khác, bạn biết mất bao lâu để rút tiền. Vì vậy, đây là một trong những lý do chính tại sao các nhà giao dịch chọn Exness.

Exness có nhóm hỗ trợ riêng

Có hỗ trợ, bán hàng, quan hệ đối tác và tiếp thị cụ thể cho từng quốc gia mục tiêu. Đây là một lợi thế lớn của nhà môi giới Exness vì một số nhà môi giới chỉ hỗ trợ bằng tiếng Anh. Do đó, việc yêu cầu sự hỗ trợ của họ là khá phức tạp và tốn thời gian. Exness là sự lựa chọn tốt nhất cho các nhà giao dịch không thông thạo tiếng Anh. >>> Bạn có thể xem thêm cộng đồng giao dịch Exness tại đây.

Không cần đặt cọc tối thiểu

Exness có bốn loại tài khoản khác nhau. Tùy thuộc vào chiến lược giao dịch của bạn, bạn có thể chọn các tài khoản phù hợp. Có 2 tài khoản không yêu cầu đặt cọc tối thiểu là Mini và Cent. Do đó, nó rất thích hợp để thử nghiệm các nhà môi giới và robot giao dịch. Xem chi tiền nạp tối thiểu sàn Exness.

Chúc bạn thành công!

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status