menu
Cách chuyển tiền sang một tài khoản giao dịch khác trên Exness

Cách chuyển tiền sang một tài khoản giao dịch khác trên Exness

thomasnguyen Đồng phục

thomasnguyen Đồng phục
Like
4761 View

Exness vui mừng cung cấp tính năng chuyển tiền nội bộ hữu ích của chúng tôi, cho phép chuyển tiền tức thì giữa các tài khoản giao dịch 24/7!

Mặc dù chuyển khoản nội bộ là miễn phí, xin lưu ý rằng các tài khoản có đơn vị tiền tệ khác nhau sẽ được quy đổi tiền tệ tại thời điểm chuyển tiền.

Chuyển tiền nội bộ trong Khu vực cá nhân của bạn trên Exness

Chuyển khoản nội bộ phải chuyển khoản tối thiểu là 1 USD và chuyển khoản tối đa là 3 000 000 USD mỗi tháng. Số tiền tối thiểu và tối đa này áp dụng cho việc chuyển tiền nội bộ vào tài khoản giao dịch Exness của khách hàng khác nhưng phải tuân theo các điều kiện như quốc gia cư trú và mối quan hệ giữa hai tài khoản giao dịch. Có thể thực hiện chuyển khoản giữa tài khoản giao dịch dựa trên MT4 và tài khoản giao dịch dựa trên MT5 và ngược lại.

Để thực hiện chuyển tiền nội bộ giữa các tài khoản của riêng bạn:

Chuyển đến Khu vực cá nhân của bạn, nhấp vào biểu tượng bánh răng cưa trên bất kỳ tài khoản giao dịch nào, sau đó chọn Chuyển tiền.

Trong tab Giữa các tài khoản của bạn, hãy chọn các tài khoản bạn muốn thực hiện chuyển tiền nội bộ từ và đến, cũng như số tiền sẽ được chuyển, sau đó nhấp vào Chuyển .

Bản tóm tắt giao dịch sẽ được hiển thị và bạn sẽ nhận được mã xác minh qua SMS / email (tùy thuộc vào Loại bảo mật bạn đã chọn. Nhập mã xác minh và nhấp vào Xác nhận rút tiền.

Quá trình chuyển giao đã hoàn tất.

Chuyển tiền nội bộ cho các khách hàng khác

Để thực hiện chuyển tiền nội bộ sang tài khoản khách hàng khác:

  1. Chuyển đến Khu vực cá nhân của bạn , nhấp vào biểu tượng bánh răng cưa trên bất kỳ tài khoản giao dịch nào, sau đó chọn Chuyển tiền.
  2. Chọn tab Đến người dùng khác.
  3. Chọn tài khoản bạn đang chuyển, số tài khoản giao dịch mà bạn muốn thực hiện chuyển khoản nội bộ cũng như số tiền sẽ được chuyển, sau đó nhấp vào Chuyển .

Nếu đây là lần đầu tiên bạn chuyển tiền vào tài khoản đó, một thông báo cho biết – Lưu ý! Trước đây bạn chưa chuyển tiền vào tài khoản này – sẽ xuất hiện.

  1. Tóm tắt giao dịch sẽ được hiển thị trên màn hình của bạn và bạn sẽ nhận được mã xác minh qua SMS / email (tùy thuộc vào Loại bảo mật bạn đã chọn). Nhập mã xác minh và nhấp vào Xác nhận thanh toán.
  2. Hành động chuyển giao bây giờ sẽ hoàn tất.

Xin lưu ý rằng bất kỳ giao dịch chuyển tiền nào được thực hiện đều phải tuân theo tỷ giá hối đoái của các loại tiền tệ tài khoản liên quan tại thời điểm chuyển tiền. Nếu cả hai tài khoản sử dụng cùng một đơn vị tiền tệ tài khoản, điều này không áp dụng.

Hạn chế chuyển tiền nội bộ

Có một số hạn chế liên quan đến chuyển tiền nội bộ:

Chuyển tiền nội bộ yêu cầu người gửi phải xác minh tài khoản của họ bằng Bằng chứng nhận dạng.

Nếu người nhận chuyển khoản nội bộ không có tài khoản đã xác minh, thì số tiền tối đa họ có thể nhận được là 2.000 USD.

Để thực hiện chuyển tiền nội bộ đến tài khoản được đăng ký từ một quốc gia khác, người gửi và người nhận phải có mối quan hệ đối tác-khách hàng; do đó không thể chuyển tiền nội bộ giữa các quốc gia nếu không có mối quan hệ đối tác-khách hàng giữa các tài khoản.

Phương thức thanh toán được sử dụng để rút tiền đã chuyển phải giống với phương thức bạn đã sử dụng để gửi tiền vào tài khoản của mình.

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status