menu
Sàn Exness lừa đảo – Đánh giá công tâm từ Info Finance

Sàn Exness lừa đảo – Đánh giá công tâm từ Info Finance

An Nhien

An Nhien
Like
105 View

Exness – sàn môi giới chứng khoán được đánh giá cao về giá trị thương hiệu, độ phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư vẫn còn băn khoăn về uy tín của nhà môi giới này. Để biết thực hư vấn đề này, mời bạn theo dõi đánh giá sàn Exness chi tiết từ Info Finance. Xem thêm tại https://doanhnhanthuonghieu.com/san-exness-lua-dao-danh-gia-san-giao-dich-cong-tam-tu-info-finance/

Vụ việc sàn Exness lừa đảo nhà đầu tư?

Vừa qua, Info Finance nhận được đơn tố cáo từ phía nhà đầu tư xoay quanh vụ việc nhà đầu tư không rút được tiền tại sàn Exness. Nhiều người đã tỏ ra vô cùng lo lắng khi gặp phải vấn đề này.

 

Hiểu được tâm lý đó, Info Finance đã bắt đầu vào cuộc để phá tan thắc mắc đó. Sau quá trình tìm hiểu, Info Finance nhận thấy các vấn đề sau:

Exness chỉ làm-chậm-quá-trình-rút-tiền

Thật vậy, sàn Exness chỉ thực sự làm chậm quá trình rút tiền của nhà đầu tư khi họ phát hiện điểm nghi vấn.

Ví dụ điển hình cho nhận định này: Khi Exness nhận thấy dấu hiệu rửa tiền từ tài khoản giao dịch của bạn, họ sẽ chặn các hoạt động rút tiền nhằm đảm bảo tài sản của nhà đầu tư.

Để gỡ rối cho vấn đề này, bạn chỉ cần liên hệ đội ngũ hỗ trợ từ Exness để được hỗ trợ chi tiết nhất. Đồng thời, để tránh vướng vào các tình trạng này, nhà đầu tư vui lòng cân nhắc các vấn đề như sau:

Tránh giao dịch lắt nhắt để hệ thống không hiểu lầm

Chủ động các minh tài khoản Exness để tăng độ uy tín của nhà đầu tư

Exness không có dấu hiệu lừa đảo nhà đầu tư

 

Để biết được sàn Exness lừa đảo thì chúng ta cần dựa vào một số yếu tố cơ bản như

Giấy phép hoạt động

Lượng khách hàng lựa chọn mở tài khoản tại Exness

Đánh giá thời gian nạp/rút

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Info Finance đánh giá giấy phép của Exness

Hiện nay, Exness đang được cấp phép bởi 2 tổ chức tài chính hàng đầu là CySEC và  FCA. Dựa vào thông tin này, về tiêu chỉ sàn uy tín của giấy phép của Exness đang được Info Finance chấm 9.95 điểm.

Con số này thể hiện được mức độ uy tín của sàn Exness trên thị trường

 

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status

forexlienminhtrader.com