menu
Liệu đồng Chia vẫn đáng để đầu tư?

Liệu đồng Chia vẫn đáng để đầu tư?

Quang Le

Quang Le
Like
471 View

Chia (XCH) ra mắt mạng chính thức (mainnet) của mình vào ngày 17 tháng 3, với giao dịch đầu tiên diễn ra vào ngày 3 tháng 5. Điều này là để đáp lại ý tưởng về việc tiền điện tử giảm lượng khí thải carbon, với mục tiêu cuối cùng là đạt được sự chấp nhận hàng loạt.

Nói cách khác, nó là một blockchain và một nền tảng giao dịch thông minh được tạo ra bởi Bram Cohen, người cũng đã phát minh ra giao thức ngang hàng (P2P) BitTorrent.

Phần thú vị và lý do tại sao nó bắt đầu là do thực tế là thay vì sử dụng Bằng chứng Công việc (PoW) mà tốn năng lượng như có thể thấy ở Bitcoin và Ethereum, để xử lý các giao dịch và khai thác các đồng tiền, Chia sử dụng giao thức dựa trên lưu trữ chạy trên thuật toán Bằng chứng Không gian và Thời gian (POST) sử dụng không gian đĩa chưa được phân bổ.

Bạn có nên mua Chia?

Vào ngày 3 tháng 6, Chia được định giá 703 đô la. Khi bắt được giao dịch vào ngày 3 tháng 5, giá trị của nó là 1.498 đô la. Điều này ngụ ý rằng nó hiện đang được giao dịch với mức chiết khấu 50% và các nhà đầu tư có thể thoải mái mua khi giảm giá.

Một vài tháng trước, Elon Musk, Giám đốc điều hành Tesla, đã đăng trên Twitter những quan ngại khi đề cập việc Bitcoin làm tăng mức tiêu thụ nhiên liệu hóa thạch.

Tuy nhiên, nhu cầu của Chia đang khuyến khích thợ đào sở hữu được càng nhiều dung lượng lưu trữ càng tốt, khiến các sản phẩm SSD dung lượng cao hết hàng ở nhiều thị trường. Điều này cũng khiến giá của chúng tăng lên do nhu cầu lưu trữ ngày càng cao.

Đầu tư vào kho lưu trữ

Nhà sản xuất ổ cứng Galax đã cảnh báo người dùng vào ngày 1 tháng 5 rằng việc khai thác tiền điện tử đòi hỏi khối lượng cũng như tốc độ cao sẽ làm mất hiệu lực bảo hành của ổ SSD của họ, nhưng họ không nêu tên Chia.

Jason Feist, Quản lý Công nghệ của Seagate cho Văn phòng CTO nói rằng công ty đang có những đơn đặt hàng mạnh và đang cố gắng điều chỉnh để phù hợp với thị trường.

Kết luận: bạn có thể mua Chia ngay bây giờ

Khi chúng ta thấy một loạt các ổ SSD dung lượng cao quay trở lại thị trường vào cuối năm 2021, chúng ta có thể thấy giá trị của Chia sẽ tăng trên 1.000 đô la mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Chia chắc chắn là một loại tiền tệ mà bạn nên theo dõi trong suốt thời gian còn lại của năm. 

Chúng ta cũng có thể hy vọng Chia sẽ quay lại mức 1.500 đô la vào năm 2022 bởi vì nhu cầu lưu trữ sẽ tăng lên, cái mà Chia mang lại. Hơn nữa, khi trữ lượng SSD gia tăng, sẽ có nhiều người đầu tư gián tiếp vào cơ sở hạ tầng của nó, điều này sẽ nâng cao giá trị của nó hơn nữa.

Bài viết gốc: https://tamdiem247.com/upost/lieu-dong-chia-van-dang-de-dau-tu_UFPb9w2y.html

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status