menu
Anonymous công khai đưa Elon Musk vào tầm ngắm

Anonymous công khai đưa Elon Musk vào tầm ngắm

Quang Le

Quang Le
Like
400 View

Anonymous, một nhóm tin tặc hàng đầu quốc tế, đã đăng một video lên YouTube để cảnh báo Giám đốc điều hành Tesla – Elon Musk không nên đăng những thông điệp gây rối làm mất ổn định thị trường tiền điện tử trên phương tiện truyền thông xã hội

Một nhóm hacker khẳng định rằng “các bài đăng trên trên Twitter trong tuần này của Musk cho thấy rõ sự coi thường của ông ấy đối với những người làm công việc bình thường”.

Anonymous, một nhóm tin tặc hàng đầu quốc tế, đã đăng một video lên YouTube để cảnh báo Giám đốc điều hành Tesla – Elon Musk không nên đăng những thông điệp gây rối làm mất ổn định thị trường tiền điện tử trên phương tiện truyền thông xã hội.

Nhóm hacker này đã cáo buộc Musk thao túng thị trường tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin, với các bình luận trên mạng xã hội của mình, cho rằng ông đang sử dụng quyền lực không thích hợp đối với thị trường tiền điện tử.

Thông điệp của nhóm là sự phản hồi cho một bài đăng trên Twitter từ thứ Sáu, khi CEO Tesla đăng một bài có biểu tượng Bitcoin và biểu tượng cảm xúc trái tim tan vỡ.

Dòng tweet này đã khiến giá bitcoin giảm mạnh trong những giờ giao dịch sau đó.

Đoạn video này được đăng vào thứ Bảy, đã thu hút hơn 920.000 lượt xem với tiêu đề là “Đây là thông điệp từ Anonymous dành cho Elon Musk”.

Trong đoạn video dài 3 phút, nhóm hacker lên tiếng về việc đưa Elon Musk vào tầm ngắm của họ vì đã gây ra biến động thị trường và khiến giá tiền điện tử lao dốc bởi những dòng trạng thái trên Twitter của ông ấy.

Bài viết chi tiết: https://tamdiem247.com/upost/anonymous-cong-khai-dua-elon-musk-vao-tam-ngam_Yo8p2QBL.html

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status