menu
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÍ PAYPAL ĐỂ GIAO DỊCH

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÍ PAYPAL ĐỂ GIAO DỊCH

hoang le

hoang le
Like
495 View

PayPal là hệ thống thanh toán phổ biến cho phép bạn mua sắm trực tuyến mà không cần phải nhập lại thông tin của mình cho mọi giao dịch. Bạn có thể dễ dàng thiết lập tài khoản PayPal và bắt đầu sử dụng nó trong vài phút. Bài viết hướng dẫn sử dụng ví PayPal này sẽ giúp ích cho bạn.

Lợi ích của việc sử dụng ví PayPal để mua sắm trực tuyến

PayPal là một trong những nền tảng thanh toán trực tuyến lớn nhất trên thế giới. Sau khi hợp tác với Ebay, các nhà giao dịch trực tuyến trên internet chấp nhận PayPal là một trong những phương thức thanh toán được chấp nhận của họ.

Những ai chưa sử dụng PayPal có thể thắc mắc tại sao rất nhiều người sử dụng nó như một cách duy nhất để thanh toán khi mua hàng trực tuyến. Sau khi bạn đã xem xét những lợi ích này của việc mua hàng trực tuyến với PayPal, bạn có thể muốn bắt đầu sử dụng PayPal.

  1. Bảo mật thẻ tín dụng

Khi thanh toán bằng PayPal, bạn giữ thông tin thẻ tín dụng của mình ở chế độ riêng tư, có nghĩa là bạn có thể mua sắm mà không phải lo lắng về việc tin tặc tải xuống dữ liệu tài khoản của bạn từ những người bán trực tuyến.

  1. Tính linh hoạt

Không gặp rắc rối khi cố gắng mua hàng hóa và dịch vụ trực tuyến khi thẻ tín dụng của bạn bị từ chối. Bạn có thể thiết lập nhiều tài khoản ngân hàng, thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng để nạp tiền.

  1. Chuyển tiền

Cho dù bạn cần gửi tiền cho một đứa trẻ đang học đại học hay một người bạn đang gặp khó khăn trên khắp thế giới, người dùng PayPal có thể ngay lập tức gửi tiền cho họ chỉ với một cú nhấp chuột. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc với chuyển khoản Western Union đắt đỏ trong khi tiền của bạn đến tay người nhận nhanh hơn bao giờ hết.

  1. Chi phí

Một trong những lý do tốt nhất là chi phí. Paypal miễn phí, không có phí hàng năm, không có phí xử lý, không có phí dịch vụ. Người mua sắm sử dụng PayPal nhận được tất cả các lợi ích liên quan đến dịch vụ mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Cách sử dụng ví PayPal để giao dịch ngoại hối

Mua bằng PayPal thông qua nhà môi giới ngoại hối có uy tín

Ưu điểm: Phí tương đối thấp, có nhiều phương thức thanh toán

Nhược điểm: Không được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới, chỉ rút lợi nhuận bằng tiền tệ fiat (ví dụ: USD, EUR, v.v.). Cách dễ nhất để giao dịch với PayPal là thông qua một sàn forex uy tín 2022 sẽ cho phép bạn mua bằng PayPal, nhưng bạn sẽ không thể rút hoặc gửi cho người khác, mà chỉ có thể đổi lại chúng thành tiền tệ fiat (ví dụ: USD hoặc EUR).

Tuy nhiên, nếu bạn cần tính thực tế để mua công cụ hoặc gửi nó cho người khác, đây không phải là một lựa chọn dành cho bạn. 75% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD với nhà cung cấp này. Bạn nên cân nhắc xem mình có đủ khả năng để tránh rủi ro mất tiền cao hay không.

Mua bằng PayPal qua LocalBitcoins

Ưu điểm: Thu hút nhiều người bán từ khắp nơi trên thế giới

Nhược điểm: chi phí cao, có nguy cơ bị lừa. LocalBitcoins khác với nhiều nền tảng khác. Đây là một thị trường nơi người mua và người bán kết nối trực tiếp. Khi bạn sử dụng LocalBitcoins, bạn đang giao dịch với một người thực, có nghĩa là danh tiếng của người bán là điều cần quan tâm. Về mặt chi phí, người bán thường tính phí bảo hiểm vì họ chịu rủi ro rất lớn về khoản bồi hoàn của người mua.

Bước 1 – Nhập các thông số. Bước đầu tiên là truy cập LocalBitcoins và nhập số lượng bitcoin bạn muốn mua và từ quốc gia nào.

Bước 2 – Chọn Người bán trên màn hình, bạn sẽ thấy danh sách những người bán có sẵn và bây giờ bạn có thể duyệt qua từng người một.

Bước 3 – Khi người bán được tìm thấy và giao dịch hoàn tất, bạn sẽ được đưa đến màn hình giao dịch. Tại đó, bạn sẽ có thể xem thông tin về giới hạn giao dịch, vị trí và thời hạn thanh toán của người dùng.

Mặc dù phương pháp này tương đối nhanh chóng, nhưng có thể mất một thời gian để tạo dựng danh tiếng và tìm người bán.

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status