menu
Hướng dẫn đầu tư Mondelez International Inc.  tại JP Pro

Hướng dẫn đầu tư Mondelez International Inc. tại JP Pro

Pro JP

Pro JP
Like
47 View

Bất kỳ nhà đầu tư nào cũng có thể kiếm được khoản lợi nhuận đáng kể nếu mua được cổ phiếu của Mondelez (MDLZ) vì kết quả kinh doanh chất lượng, bền vững. Cùng tìm hiểu về Mondelez International Inc. bùng nổ lợi nhuận mùa cuối năm tại JP Pro. Xem thêm tại https://reviewsan.org/mondelez-international-inc-bung-no-loi-nhuan-mua-cuoi-nam-tai-jp-pro/

THÔNG TIN VỀ CỔ PHIẾU MONDELEZ INTERNATIONAL INC.

Mondelez International là một doanh nghiệp kinh doanh đồ ăn nhẹ như bánh quy và sôcôla, có quy mô trải rộng trên toàn cầu, chuyên phân phối sản phẩm cho hơn 150 quốc gia trên thế giới.

Điểm nhấn khác biệt của Mondelez so với các đối thủ cạnh tranh là những sản phẩm thức ăn nhẹ nổi tiếng như bánh quy Belvita, bánh quy Oreos và bánh quy giòn Wheat Thins. Tóm lại, Mondelez hiện đang nắm giữ vị thế dẫn đầu trong thị trường bánh quy toàn cầu và vị trí thứ hai trong ngành sôcôla.

Giá cổ phiếu của công ty này đã tăng 51% trong 5 năm qua, cao hơn so với mức tăng bình quân. Mặc dù, thị trường chứng khoán trên thực tế đã giảm 4.2% trong năm ngoái.

THÔNG TIN THƯƠNG Vụ

Ngày chia cổ tức 28/12/2023

Giá cổ tức: 0.43 USD

Giá cổ phiếu (29/11/2023): 71.43 USD

Tỷ suất lợi nhuận 12.95% thêm ưu đãi cổ tức 2 USD từ JP Pro

Trong một môi trường công nghiệp đầy thách thức, cổ phiếu của Mondelez đã hoạt động tốt hơn, tăng hơn 8% từ đầu năm đến nay. Khả năng phục hồi và các sáng kiến chiến lược của công ty dường như đang được đền đáp khi nó tự tin vượt qua những cơn gió ngược kinh tế.

KẾT QUẢ KINH DOANH TÍCH CỰC LÀ BẰNG CHỨNG CHO LỢI THẾ ĐẦU TƯ

Ghi nhận từ Investing.com – Mondelez (NASDAQ: MDLZ) báo cáo lợi nhuận quý ba cao hơn kỳ vọng của các chuyên gia vào Thứ 4 với doanh thu cao hơn dự báo.

Công ty này báo cáo thu nhập trên mỗi cổ phiếu là $0.82 với doanh thu $9.03B. Các chuyên gia phân tích tại Investing.com trước đó dự báo EPS là $0.79 với mức doanh thu là $8.82B.

Cổ phiếu Mondelez đạt được 2.63% và được giao dịch ở mức $68.58 vào Sau giờ đóng cửa sau khi báo cáo được công bố.

Đây là mức tăng trưởng đáng chú ý với các nhà đầu tư, hứa hẹn một tương lai “êm ấm” cho những ai đang sở hữu mã MDLZ trong 1-2 năm tiếp theo.

Mondelez đã tăng mức chia cổ tức hàng quý từ 0.13 USD, lên 0.385 USD trong 10 năm qua, gần như theo đà tuyến tính. Với xu hướng trên, khoản chia cổ tức trong các quý tới trong năm 2024 nếu được tăng cũng không phải là điều quá bất ngờ, và chính Mondelez cũng có vẻ sẽ tiếp tục tăng mạnh cổ tức trong nhiều năm tới.

Liên hệ JP Pro để sở hữu ngay cổ phiếu hấp dẫn này!

Website: jppro.com/vi

Hotline: 1900252675

Email: [email protected]

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status

forexlienminhtrader.com