menu
Đánh giá về sàn giao dịch JuraTrade

Đánh giá về sàn giao dịch JuraTrade

trade.broker Jura

trade.broker Jura
Like
141 View

JuraTrade là một sàn giao dịch chứng khoán trực tuyến được thành lập vào năm 2017 tại Saint Vincent và Grenadines. Hiện nay sàn đã chính có mặt và hoạt động mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam.  Xem thêm tại https://nhatkytrader.info/danh-gia-cua-cac-nha-dau-tu-ve-san-giao-dich-juratrade/

 

JuraTrade là gì? 

JuraTrade là gì? 

JuraTrade – nhà môi giới chứng khoán được thành lập từ năm 2017, tính đến nay về thời gian hoạt động sàn hơn 6 năm kinh nghiệm. Sàn cung cấp cho người dùng các dịch vụ liên quan đến giao dịch chứng khoán, đầu tư và quản lý tài sản.

Tại JuraTrade. nhà giao dịch có thể thỏa sức lựa chọn sản phẩm giao dịch phù hợp. Do JuraTrade cung cấp một danh mục sản phẩm đầu tư đa dạng có thể kể đến như: ngoại hối, hàng hoá, cổ phiếu, chỉ số, tiền điện tử,…Đồng thời, nhà giao dịch còn có thể tiếp cận được với cộng đồng trao đổi đầu tư tài chính vững mạnh, giúp cho quá trình đầu tư diễn ra một cách đơn giản và thuận tiện hơn.

Hiện nay, JuraTrade đã hoạt động ở một số quốc gia trên thế giới,trong đó Việt Nam là điểm dừng chân tiếp theo của sàn.

Đánh giá của các nhà đầu tư về sàn giao dịch JuraTrade

JuraTrade cung cấp đa dạng các sản phẩm đầu tư, dựa vào điều kiện tài chính hiện tại mà nhà đầu tư có thể lựa chọn như:

Đánh giá của các nhà đầu tư về sàn giao dịch JuraTrade
  • Ngoại hối: JuraTrade chuyên cung cấp các cặp tiền giao dịch phổ biến, có tính thanh khoản cao như EUR / USD, USD / JPY, GBP / USD, USD / CHF… Bên cạnh đó, sàn còn cung cấp các cặp hàng hoá giao dịch vô cùng tiềm năng như AUD / USD, USD / CAD, NZD / USD,..Với đa dạng các sản phẩm giao dịch cho phép nhà đầu tư có đa dạng các lựa chọn.
  • Cặp tiền tệ chỉ số: Giao dịch CFD trên các chỉ số chứng khoán hàng đầu như S&P 500, Dow Jones, Nasdaq, FTSE 100 và nhiều chỉ số quốc tế khác. JuraTrade cung cấp nền một số cặp tiền tệ chỉ số với sức tăng trưởng mạnh như:
  • US30/USD – Dow Jones 30/Đô la Mỹ
  • SPX500/USD – S&P 500/Đô la Mỹ
  • UK100/GBP – FTSE 100/Bảng Anh
  • JP225/JPY – Nikkei 225/Yên Nhật
  • FRA40/EUR – CAC 40/Euro
  • Tiền điện tử: Các đồng tiền Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Litecoin (LTC)…
  • Hàng hoá: Các sản phẩm giao dịch tiềm năng như kim loại, năng lượng, thương phẩm … với hơn hàng nghìn mặt hàng khác nhau.
  • Cổ phiếu: Hơn 1,000 cổ phiếu CFD toàn cầu kèm theo là các chương trình ưu đãi về bonus, đòn bẩy, chia cổ tức hàng tháng.

Kể từ khi hoạt động đến nay, doanh thu từ các hoạt động cung cấp giải pháp tài chính cho nhà đầu tư đã ghi nhận những mức tăng trưởng nhất định và ngày càng phát triển mạnh mẽ. Tính đến nay sàn đã thu hút hơn 100 triệu lượt mở tài khoản và hơn 700 triệu lượt giao dịch.

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status

forexlienminhtrader.com