menu
Dự báo sự dịch chuyển của đồng tiền thông minh – WIKIFX VIETNAM LIVE

Dự báo sự dịch chuyển của đồng tiền thông minh – WIKIFX VIETNAM LIVE

VN WikiFX

VN WikiFX
Like
143 View

WIKIFX VIETNAM LIVE đem đến trải nghiệm sự kiện trực tuyến mới mẻ trên nền tảng WikiFX, kết nối cộng đồng Trader Việt và thế giới, cùng thảo luận, giải đáp hơn hết người tham dự còn được cung cấp thông tin chuyên môn đầy đủ và chuyên sâu từ các diễn giả giàu kinh nghiệm trong ngành.

WIKIFX VIETNAM LIVE được phát sóng đều đặn vào 15 giờ chiều thứ 4 hàng tuần trên nền tảng WikiFX. Bạn có thể đón xem miễn phí trên ứng dụng hoặc trang website WikiFX.

Nhìn lại buổi phát sóng WIKIFX VIETNAM LIVE tuần trước

Tuần trước, diễn giả Lữ Hữu Duy đã chia sẻ rất nhiều kiến thức thú vị về các phương pháp quản trị lệnh. Việc quản trị lệnh liên quan chặt chẽ đến khía cạnh tâm lý của nhà giao dịch.

Trước tiên, diễn giả giới thiệu qua về khuynh hướng Thiên kiến ngoại suy (Extrapolation). Đây là khuynh hướng chú trọng sự việc mới diễn ra: Bất kỳ điều gì xảy ra ở hiện tại sẽ tiếp tục xảy ra ở tương lai. Phản xạ tâm lý này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định vào lệnh của trader. Cách một trader vào lệnh sẽ nói lên bạn là một vận động viên hay là xạ thủ? Hai khái niệm vô cùng thú vị mà diễn giả đưa ra đã gây nên nhiều hứng thú cho người xem. Bạn có thắc mắc mình là trader kiểu nào hay không? Xem lại buổi phát sóng WIKIFX VIETNAM LIVE tuần trước nhé!

Dự báo sự dịch chuyển của dòng tiền thông minh quý 2/2023

Quý 2 của năm 2023 sắp bắt đầu, các trader có hay không muốn nghe một số dự đoán về thị trường trong thời gian tới? Buổi Live tuần này của WikiFX sẽ chia sẻ cái nhìn của diễn giả Harry Tuấn Anh về dòng tiền trong quý tới.

Sự chuyển động của dòng tiền vừa là kết quả, vừa là tác nhân của yếu tố lãi suất, chuyển từ kênh lãi suất thấp lên kênh lãi suất cao. Xu hướng chuyển động dòng tiền hiện nay ra sao? Người xem sẽ tìm được câu trả lời trong buổi Live thứ 4.

Các nội dung chủ yếu mà diễn giả Harry Tuấn Anh sẽ đề cập tới thứ 4 tuần này bao gồm:

1. Các số liệu lạm phát tác động thế nào đến quyết định của Fed

2. Khả năng Fed diều hâu ngay từ tháng 3.2023 hay không

3. Tâm lý thị trường hiện tại thực sự là gì

4. Sự tăng trưởng tốt các số liệu lao động và tiêu dùng hiện nay liệu có bền vững

5. Nhận diện xu hướng USD, Vàng, Chứng khoán Mỹ và Chứng khoán Việt

Chủ đề: Dự báo sự dịch chuyển của dòng tiền thông minh quý 2/2023

Diễn giả: Harry Tuấn Anh

Thời gian: 15h – 16h ngày 01/03/2023

Tải ứng dụng WikiFX để xem trực tiếp buổi phát sóng tuần này nhé!

Hướng dẫn cách xem Livestream WikiFX:

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng WikiFX vào đúng khung giờ phát sóng của Livestream.

Bước 2: Chọn mục “Phát sóng trực tiếp” trên thanh công cụ.

Bước 3: Chọn “Đang trực tiếp” để xem Livestream đang diễn ra.

WikiFX là gì? Truy cập Fanpage WikiFX Việt Nam để cập nhật thông tin mới nhất!

Miễn trừ: Các bài viết chia sẻ kinh nghiệm, nội dung bài viết không phải khuyến nghị đầu tư, không được xem là lời khuyên, tiếp thị hay chào bán bất cứ sản phẩm hay dịch vụ tài chính nào. Vui lòng tham khảo thông tin một cách chọn lọc.

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status