menu
Cộng đồng XRP đe dọa sẽ fork nếu Ripple tiếp tục bán số lượng lớn XRP!!!

Cộng đồng XRP đe dọa sẽ fork nếu Ripple tiếp tục bán số lượng lớn XRP!!!

Vân Lê

Vân Lê
Like
883 View

Các nhà đầu tư XRP ngày càng thất vọng với Ripple do có các báo cáo về việc công ty đã liên tục bán một lượng XRP đáng kể mà họ đã hold ra thị trường.

Sự thất vọng dường như đã đạt đến đỉnh điểm khi một nhà đầu tư XRP “có tiếng” trong cộng đồng hiện đang tập hợp mọi người để thảo luận về việc đề xuất một fork.

Một người dùng Twitter có tên là Crypto Bitlord đã tạo ra một bản kiến nghị “Stop Draining Ripple” hồi đầu tháng này trên Change.org nhằm yêu cầu Ripple ngừng bán các khoản XRP mà họ đang hold.

Người dùng Twitter @CryptoBitlord có hơn 100.000 người theo dõi đã chia sẻ ý tưởngmới nhất của mình về một nỗ lực dành cho cộng đồng XRP:

Tôi nghĩ về việc fork XRP để chúng ta không phải đối phó với việc những nhà sáng lập đang bán phá giá. – Đây sẽ là một nỗ lực dành cho cộng đồng XRP.

Crypto Bitlord thậm chí đã đề cập đến CEO và CTO của Ripple:

Brad Garlinghouse, Joel Katz, hai ông hiện có 60 ngày để ngừng bán XRP hoặc chúng tôi sẽ tiến hành tiếp quản cộng đồng. Nếu XRP có một mạng lưới phi tập trung như các người đã nói, chúng tôi có quyền làm điều đó.

Vừa qua đã có thêm một loạt các báo cáo và phân tích về vấn đề Ripple liên tục bán những lượng XRP đáng kể, mà theo họ đó là các quỹ đang được sử dụng để tài trợ cho các công ty khởi nghiệp đang phát triển hệ sinh thái Ripple.

Trở lại vào tháng 7, báo cáo quý 2 của Ripple tiết lộ rằng công ty đã bán được 106 triệu USD và 144 triệu USD XRP, theo đó các kế hoạch bán ra đã được lập sẵn.

Nhìn chung, Ripple đã bán ra một số lượng XRP với tổng giá trị hơn 1 tỷ USD với phần lớn trong số đó (khoảng 65%) sẽ được chuyển đến các tổ chức và phần còn lại (khoảng 35%) được bán trên các sàn giao dịch.
​Garlinghouse cũng đã đưa ra một phản hồi về vấn đề trên. Ông tuyên bố:

Bán XRP là hành động giúp mở rộng tiện ích XRP, xây dựng mạng lưới RippleNet và hỗ trợ các vấn đề khác. Thực tế là chúng tôi đã GIẢI QUYẾT doanh số bán ra của mình theo khối lượng hàng quý và kể từ đó, tỷ lệ lạm phát của nguồn cung lưu thông XRP đã thấp hơn so với BTC và ETH.

Các thắc mắc xung quanh việc XRP được phân loại là chứng khoán tại Hoa Kỳ vẫn chưa được giải đáp. Hướng dẫn nộp đơn mới được ban hành bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) gợi ý rằng XRP có thể được phân loại là chứng khoán.

Garlinghouse đưa ra một phản hồi ngắn, nói rằng hướng dẫn của SEC không do Ủy ban ban hành và không nên được xem là luật. Ngoài ra, CEO đã từ chối bình luận chi tiết về vụ kiện đang diễn ra với Ripple. Vụ kiện này đang giải quyết vấn đề một nhà đầu tư đã kiện Ripple khi cho rằng XRP đã được bán dưới dạng chứng khoán chưa được đăng ký.

 

 

Subscribe
Notify of
1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
Lan Nguyễn
Lan Nguyễn
4 years ago

Cảm ơn thông tin rất hay

 

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status