menu
Cảnh báo Cá nhân/Tổ chức giả mạo WikiFX lừa đảo Trader

Cảnh báo Cá nhân/Tổ chức giả mạo WikiFX lừa đảo Trader

VN WikiFX

VN WikiFX
Like
146 View

Gần đây, chúng tôi nhận được thông tin từ một số người dùng về hành vi cá nhân/tổ chức lấy danh nghĩa WikiFX gửi email mạo danh với nội dung có thể giúp khách hàng rút tiền từ sàn giao dịch.

Cụ thể, một email có địa chỉ [email protected] từ nguồn không rõ biết được thông tin về một người dùng không rút được tiền từ sàn CDG. Họ tự xưng là đội ngũ WikiFX gửi mail về địa chỉ email của chị L và đề nghị có thể giúp chị lấy lại tiền. Sau khi chị L đồng ý thì 2 bên trao đổi thông tin, ngoài liên hệ qua email còn có zalo và điện thoại. Một nhân viên tên Thiên là người trực tiếp đứng ra trao đổi với chị L.

Dựa trên email trao đổi giữa chị L và bên phía mạo danh WikiFX có thể giúp chị L lấy lại hơn 57.000 USD nhưng phải chuyển trước phí xử lý, tổng số tiền lên đến gần 30 triệu (có ảnh chụp) và chị L được yêu cầu phải chuyển vào một tài khoản ngân hàng cá nhân có tên NGUYEN HAI LONG trước khi muốn lấy lại số tiền đã mất của mình.

Sau khi chuyển khoản thành công, email mạo danh đã báo lại rằng số tiền thanh khoản sẽ được chuyển vào tài khoản cá nhân của chị L sau 2 ngày nhưng đương nhiên chị L không hề nhận được số tiền sau đó.

Chị L đã liên hệ với fanpage chính thức của WikiFX và chia sẻ lại sự việc. Qua đây, chúng tôi biết được hành vi mạo danh WikiFX để lừa đảo người dùng của một số cá nhân/tổ chức.

Chúng tôi xác nhận lại một lần nữa, email: [email protected] không thuộc quyền sở hữu của WikiFX, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho nội dung, hình ảnh, file… phát sinh từ email này. Trong mọi trường hợp, WikiFX sẽ không chịu trách nhiệm đối với quý vị hoặc bất kỳ cá nhân nào từ bất kỳ quyết định hoặc hành động nào được thực hiện dựa vào email: [email protected] hoặc bất kỳ thiệt hại mang tính hệ quả, cụ thể hoặc thiệt hại tương tự thậm chí trong trường hợp WikiFX đã được thông báo về khả năng xảy ra thiệt hại đó.

Hiện tại, WikiFX Việt Nam có 2 kênh liên hệ chính:

1. Fanpage WikiFX Việt Nam: https://bit.ly/FanpageWikiFXVN

2. Chuyên mục hỗ trợ khách hàng trên ứng dụng WikiFX: https://wikifx.onelink.me/89Z3/forVietNam

Qua đây, WikiFX xin cảnh báo đến cộng đồng người dùng về hành vi lừa đảo này. Ngoài ra, cũng xin lưu ý người dùng đăng tải nội dung tại bất cứ đâu trên mạng xã hội đều không nên công khai thông tin cá nhân để tránh bị một số đối tượng lợi dụng, lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Hãy tỉnh táo trong mọi trường hợp, đặc biệt cần kiểm tra thật kỹ những email hay phương thức liên hệ cá nhân hoặc tổ chức liên hệ với mục đích kiếm tiền từ bạn, liệu nó có phải giả mạo hay không?Đây chính là hành động nhằm bảo vệ an toàn tài sản của bạn và góp phần ngăn chặn những hành vi lừa đảo đang diễn ra ngày một rộng rãi trong cộng đồng.

WikiFX là gì? Truy cập Fanpage WikiFX Việt Nam để cập nhật thông tin mới nhất!

Miễn trừ: Các bài viết chia sẻ kinh nghiệm, nội dung bài viết không phải khuyến nghị đầu tư, không được xem là lời khuyên, tiếp thị hay chào bán bất cứ sản phẩm hay dịch vụ tài chính nào. Vui lòng tham khảo thông tin một cách chọn lọc.

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status

forexlienminhtrader.com