menu
+9 Ưu Điểm Nổi Bật Của Sàn Lion Brokers

+9 Ưu Điểm Nổi Bật Của Sàn Lion Brokers

An Nhien

An Nhien
Like
50 View

Tổng quan về sàn Lion Brokers

Sàn giao dịch Lion Brokers – Nhà môi giới chuyên về các giải pháp đầu tư bền vững được nhiều khách hàng trên thế giới lựa chọn. Công ty được chính thức thành lập tại Hồng Kông vào năm 2015. Hiện tại, công ty môi giới này được đặt ba trụ sở tại Hồng Kông, Singapore và Cayman. Xem thêm tại https://mamnonabc.vn/san-lion-brokers-co-uy-tin-khong/

Đảm bảo mọi tiêu chuẩn nghiêm ngặt, sàn Lion Brokers tự hào được cấp phép bởi hai tổ chức tài chính hàng đầu là MAS (Monetary Authority of Singapore) và CIMA (Cayman Islands Monetary Authority). Khi trở thành nhà giao dịch chính thức của Lion Brokers, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng dịch vụ do nhà môi giới cung cấp.

Nhờ có nhiều năm hoạt động tích cực và chuyên nghiệp trên thị trường số, Lion Brokers vinh dự là một trong những sàn giao dịch được cấp phép:

  • Giấy phép MAS (Monetary Authority of Singapore) – Cơ quan tiền tệ Singapore được ủy quyền là ngân hàng trung ương của Singapore và tri là cơ quan quản lý của lĩnh vực tài chính bao gồm ngân hàng, bảo hiểm và chứng khoán.
  • Giấy phép CIMA (Cayman Islands Monetary Authority) – Cơ quan Tiền tệ Quần đảo Cayman và thuộc quyền sở hữu của chính phủ, bao gồm Hội đồng quản trị với các thành viên do Thống đốc đích thân lựa chọn.

Tại sao nên chọn Lion Brokers để đầu tư?

Sàn được niêm yết trên NADQAS

Lợi thế để Lion Brokers có thể cạnh tranh tại thị trường nội địa là luôn nỗ lực cải tiến và phát triển không ngừng để giúp nâng cao và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Đây là sàn chứng khoán quốc tế phi tập trung có vốn hóa đứng thứ 3 thế giới chỉ sau NYSE và Tokyo. Lion Brokers phải đáp ứng các quy định nghiêm ngặt để được liệt kê trên NADQAS.

Không chỉ NADQAS là sàn còn vinh dự được nhận giấy phép từ cơ quan quản lý tiền tệ CIMA mang tầm quốc tế. Khách hàng có thể tin và tính minh bạch và uy tín của sàn Lion Brokers.

 

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status