menu
Sàn ANISFX và những dấu hiệu lừa đảo nhà đầu tư mới – WikiFX Cảnh báo

Sàn ANISFX và những dấu hiệu lừa đảo nhà đầu tư mới – WikiFX Cảnh báo

VN WikiFX

VN WikiFX
Like
22 View

Sau khi tiến hành một số nghiên cứu trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau (Facebook, Twitter, Instagram), cũng như các diễn đàn giao dịch trực tuyến, chúng tôi nhận ra rằng AnisFX nhận được khá nhiều phản ứng tiêu cực từ người dùng.

AnisFX được sở hữu và điều hành bởi ANISTRADING LLC – một công ty được cho là do Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) của Saint Vincent và Grenadines (SVG) quản lý. Tuy nhiên, qua điều tra chứng minh, dễ dàng nhận ra AnisFX hiện không được cai quản bởi bất kỳ cơ quan quản lý có hiệu lực nào.

Nói cách khác, AnisFX cố gắng đánh lừa các nhà đầu tư nghĩ rằng nó là một nhà cung cấp dịch vụ tài chính đáng tin cậy, trong khi trên thực tế, nó không có giấy phép hợp lệ cung cấp các dịch vụ như vậy.

Tất nhiên, không bị kiểm soát, AnisFX có thể viết các quy tắc của riêng họ và họ đang thực hiện chính xác điều này. Ví dụ: hãy xem “Chính sách bồi hoàn” của họ, trong đó nhà môi giới có quyền tính phí cho bạn nếu bạn đã nộp đơn yêu cầu bồi hoàn. Điều này hoàn toàn không hợp lý và bất lợi đối với khách hàng.

AnisFX không có yêu cầu tối thiểu về tiền gửi và rút tiền. Hai phương pháp nạp rút tiền duy nhất được chấp nhận đó là 9PAY và Cryptos.

Tuy nhiên, đã có sự phản hồi tiêu cực trong lúc khách hàng rút tiền. Cụ thể, khách hàng yêu cầu rút tiền từ sàn AnisFX nhưng số tiền được trả lại từ một sàn giao dịch khác có tên NINEDFX.Và số tiền nhận được bị thiếu không rõ lý do:

“Ngày 26/10 mình có đặt lệnh rút tiền nhưng mãi đến ngày 31/10 mới nhận được tiền, trong lúc chờ mình có sốt ruột mail liên tục cho sàn nhưng không nhận được phản hồi. Mình có liên hệ được với bên support 9PAY nhờ check thì được biết là lệnh rút được duyệt chỉ có 81tr từ sàn NINEDFX có thể là sàn mới của bọn nó, lệnh rút 88tr không được duyệt từ sàn ANISFX, tổng mình nhận được 81tr và mất 7tr không rõ lý do. Mọi người đang giao dịch hay có người quen bạn bè đang giao dịch sàn này thì CẢNH BÁO kẻo mất tiền oan như mình. SÀN ANISFX và sàn mới của bọn nó NINEDFX lừa đảo !!!”

Đánh giá hiện tại của AnisFX trên ứng dụng WikiFX là 1.32. Đây là mức điểm đáng báo động nhà đầu tư cần cảnh giác.

WikiFX là gì? Truy cập Fanpage WikiFX Việt Nam để cập nhật thông tin mới nhất!

Miễn trừ: Các bài viết chia sẻ kinh nghiệm, nội dung bài viết không phải khuyến nghị đầu tư, không được xem là lời khuyên, tiếp thị hay chào bán bất cứ sản phẩm hay dịch vụ tài chính nào. Vui lòng tham khảo thông tin một cách chọn lọc.

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status