menu
5 sở thích khác thường giúp các nhà giao dịch thành công

5 sở thích khác thường giúp các nhà giao dịch thành công

Thần Ka Xích Diện

Thần Ka Xích Diện
Like
563 View

Tất cả công việc và việc không giải trí khiến bạn không chỉ buồn tẻ hơn mà còn kém giàu có hơn, theo đánh giá của những nhà giao dịch rất thành công, những người có sở thích vượt ra ngoài thị trường. Hãy cùng xem qua 5 sở thích khác thường giúp các nhà giao dịch thành công ở sàn forex tốt nhất mà tôi chia sẻ dưới đây sẽ mang lại cho bạn được phần nào niềm cảm hứng.

Warren Buffett: Cây cầu

Nhà đầu tư nổi tiếng người Mỹ Warren Buffett được biết đến với sự tập trung chặt chẽ vào các hoạt động liên quan đến các khoản đầu tư của mình. Ông ấy tìm thấy thời gian cho khoảng 8 giờ một tuần để cầu nối, với các đối tác chăm sóc, bao gồm cả Bill Gates.

Mặc dù cầu nối có thể không phải là bí mật duy nhất về thành công tài chính và kinh doanh của ông, Buffett cho rằng trò chơi giúp ông rèn giũa các kỹ năng sử dụng trong công việc của mình.

“Cách tiếp cận và chiến lược rất giống nhau ở chỗ bạn thu thập tất cả thông tin bạn có thể và sau đó tiếp tục bổ sung vào cơ sở thông tin đó khi mọi thứ phát triển,” ông nói với Forbes.

David Solomon: DJ-ing

Cựu nhà giao dịch trái phiếu rác David Solomon gần đây đã đảm nhận vị trí giám đốc điều hành của Goldman Sachs. Anh ấy cũng đã chơi các hợp đồng biểu diễn DJ ở New York, Bahamas và tại MTV Europe Music Awards ở London.

Nhà tài chính hàng đầu bắt đầu chơi DJ như một sở thích riêng. Sau đó, sau khi gặp Paul Oakenfold, anh ta đã bị thuyết phục thử một buổi tối sớm tại một câu lạc bộ ở Manhattan, và mọi thứ tiến triển từ đó.

Anh ấy coi DJ-ing là một sự bổ sung tốt cho công việc của mình trong lĩnh vực tài chính. Người phát ngôn nói với New York Times: “David luôn tin rằng có nhiều mối quan tâm bên ngoài dẫn đến cuộc sống cân bằng và tạo nên sự nghiệp tốt hơn.

Solomon, còn được gọi là DJ D-Sol, thích chơi dubstep và cho rằng sở thích giúp anh kết nối với các đồng nghiệp trẻ hơn. Anh ấy nói với Business Insider, những người từng “thu mình vào một góc” khi gặp anh, giờ thay vào đó nói “Này David, tôi đã nghe thấy bài hát của anh.”

Brett Gallagher: nuôi cá

Nhà cung cấp dữ liệu tài chính Bloomberg nổi tiếng với việc cố gắng truyền cảm hứng cho nhân viên bằng những bể cá khổng lồ trong văn phòng của mình. Trong văn hóa Trung Quốc, cá từ lâu đã được coi là biểu tượng gắn liền với tiền bạc và sự giàu có.

Một thương nhân người Mỹ dường như đã đặc biệt coi trọng mối liên hệ giữa cá và thành công tài chính. Brett Gallagher, người đứng đầu bộ phận cổ phiếu Mỹ tại ngân hàng tư nhân Thụy Sĩ Julius Baer, ​​nói với CNN vài năm trước: “Tôi đã nuôi cá trong một thời gian, và sau khi chúng chết, thị trường hoạt động không tốt như vậy”.

Anh ta nói rằng anh ta đã lưu ý rằng một trong những đồng nghiệp của anh ta thấy giao dịch thành công hơn sau khi đầu tư vào một hệ sinh thái tự cung tự cấp dự phòng, nơi tôm ăn thực vật thủy sinh và sau đó tiếp tục bón phân cho chính những cây đó bằng chất thải của chúng.

Victoria Woodhull: y học, chính trị, báo chí và giáo dục

Tuy nhiên, không có nhà giao dịch nào ở trên có thể cạnh tranh về lợi ích với Victoria Woodhull, người đồng sáng lập công ty môi giới do phụ nữ lãnh đạo đầu tiên ở Phố Wall cùng với chị gái Tennessee Claflin vào năm 1870.

Sau đó ở tuổi 32, Woodhull đã kiếm được một số tiền đáng kể với tư cách là một người chữa bệnh và một phương tiện. Cô chuyển sang tư vấn cho khách hàng trên thị trường chứng khoán, bao gồm cả tỷ phú Cornelius Vanderbilt, với thành công đáng kể.

Tiếp theo, tôi chuyển sang làm báo. Sử dụng số tiền kiếm được từ công việc môi giới của mình, Woodhull thành lập một tờ báo. Cô là biên tập viên của nó và sử dụng nó để quảng bá quan điểm của mình trong một lĩnh vực khác mà cô quan tâm: quyền của phụ nữ.

Như bạn có thể thấy thì những trader thành công và nổi tiếng trên thế giới có nhiều cách khác nhau để giúp họ có thể thư giãn và lấy lại năng lượng sau những giao dịch căng thẳng. Hy vọng với những chia sẻ về sở thích khác thường giúp các nhà giao dịch thành công sẽ là một thông tin hữu ích đến bạn.

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status