menu
Vàng, Yên đang giảm mạnh! Lại chuyện gì nữa đây?

Vàng, Yên đang giảm mạnh! Lại chuyện gì nữa đây?

Trader Happy

Trader Happy
Like
612 View

Nếu anh em đang theo dõi chart thì sẽ thấy vàng vừa mới retest vùng 1530 còn USDJPY thì mới bật tăng khoảng hơn 100 pip so với mức mở cửa đầu ngày và nguyên nhân không hề xa lạ, bác Trump lại lên tiếng.

Theo cập nhật từ Forexlive thì sau tình hình căng thẳng được đẩy lên cao vừa qua thì phía Mỹ đã có 2 cuộc hội đàm qua điện thoại với Trung Quốc. Sau đó ông Trump nói rằng “phía TQ muốn có thỏa thuận thương mại”. Tóm tắt gồm:

  • Chúng tôi sẽ sớm đàm phán trở lại
  • Tôi nghĩ sẽ thỏa thuận
  • Ông nói rằng Trung Quốc không muốn mất chuỗi cung ứng của mình
  • Chúng tôi sẽ bắt đầu nói chuyện nghiêm túc với Trung Quốc
01. ​

Nhận xét của ông Trump đang giúp sự lạc quan của thị trường quay trở lại nhưng câu hỏi lớn bây giờ là Trung Quốc có xác nhận những gì ông Trump nói? Nó có vẻ quá tốt để thành sự thật.

Tin tức nhiễu động thế này thì PTKT không còn chính xác nữa, anh em nên cân nhắc khi giao dịch. Đợi có thông tin rõ rằng hẵng hay. Đến khổ với bác Trump! :confused:

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status