Tản mạn NGHỀ TRADE! Cú Đá Ngoạn mục

Tản mạn NGHỀ TRADE! Cú Đá Ngoạn mục

Trading News
127 View
Like

Huyền thoại Lý Tiểu Long từng nói “Không sợ người đá 1k cú đá mà chỉ sợ người luyện 1 cú đá 1k lần”.
Vậy với nghề trade mà ace trader hàng ngày đang trade: kiếm $ chính cũng đc, kiếm thêm cũng đc, hay chỉ là để thử cho bớt tò mò khi nghe mọi người nói kiếm $ ở đây dễ lắm bla bla bla…
Ở thị trường tài chính này có rất nhiều loại hình giao dịch: Ngoại hối, Gold, chứng khoán, dầu mỏ… và thấy đa phần ace trader ai cũng từng ít nhất gd cũng phải từ 5-10 cặp khác nhau với những bộ lệnh vào khác nhau (tuỳ biến động thị trường) mà thấy ít ace trader chỉ tập trung vào 1 hay 2 cặp gd nào đó chủ lực. Bởi theo cái mình thấy nếu we thông thuộc 1 cặp nào đó thì cách nhìn nhận thị trường “tăng trưởng hay giảm” chắc sẽ có cơ sở vào lệnh ok hơn, và có thể “tập trung hoả lực cho lệnh đó” như vậy sẽ kiếm $ tốt hơn chứ nhỉ? Nó giống như câu nói bên trên của Lý Tiểu Long mà mình đề cập đến.
Như mình chỉ chuyên về S&P500 (chỉ số ck Mỹ) và cũng có “thành tựu” nhất định về thu nhập từ đây, nhưng cũng vì muốn thử bon chen thêm bên cặp ngoại hối (cũng có đc, có thua bên cặp GU,EU này nhưng ko đáng kể) và sau là thêm CON TÓ VÀNG nữa (nhắc đến lại đau lòng kaka), cũng có ăn của TÓ VÀNG đc vài trăm $ nhưng chỉ trong 1 tuần (cùng hoà theo xu thế của ace Trader sell TÓ VÀNG mà nó gặm lun của mình mất 2.1k$ (đau lòng quá đi hic) và nhìn tình hình này chắc cũng khó hy vọng tìm lại đc số $ đó từ TÓ VÀNG đc, nên giở mình coi như đó là $ để HỌC HỎI & để nhận thấy mình nên tập trung THẾ MẠNH của mình là ở đâu (S&P500) và “HOẢ LỰC” nên dồn vào đâu để kiếm $ ổn định hơn. Bản thân mỗi we dù gì khi giao dịch cũng vì mục tiêu kiếm $ mà,có phải ko ace trader nhỉ?
Chúc ace trader ngày nghỉ cuối tuần nhiều sk cbi cho tuần mới bội thu $ từ thị trường gd.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi

CHIA SẺ:
Trả lời