Phương pháp dradown 5%, 8 tháng win 40%, liệu có đáng để thử ?

Phương pháp dradown 5%, 8 tháng win 40%, liệu có đáng để thử ?

Happy Trade
74 View
Like
Nhiều bác mới nhìn vào sẽ chề môi ngay : 8 tháng mà ăn được có 40% , không bằng đánh 1 ngày nữa . Nhưng đây là đánh ở dradown 5% , nếu là dradown 10% thì sẽ win dc 80% . Với 8 tháng mà trung bình kiếm được 10% ở mức drawdown 10% ( lệnh đơn) là rất tuyệt rồi nhé . Các quỹ lớn hay các bác trade lâu năm đi ngang cho em xin 1 cánh tay đồng tình nào .
Sau đây là em sẽ giới thiệu phương pháp đánh :
Sử dựng 2 đường MA
MA 34, ở chế độ weight close
MA 55, ở chế độ weight close.
Khung thời gian h1
điểm vào lệnh: khi nến xuyên qua 2 đường MA 34& MA 55
bộ đi lệnh: sử dụng lệnh đơn ( không tăng khối lượng sau mỗi lệnh thua ).
Khối lượng lệnh : tất cả các lệnh đều đánh cùng khối lượng , và cùng pip nhé , ở bảng test này em sử dụng khối lượng 0,1 và sl , tp cùng là 50 pip . Tổng tk ban đầu là 10.000 USD .
Các bác vừa xem hình mô tả bên dưới bài viết vừa đọc cho dễ hiểu nhé
bước 1: xác định điểm vào lệnh bằng chỉ báo MA34 &MA55
-điều kiện buy: khi nến xuyên lên khỏi 2 đường MA, xuyên từ dưới lên ( nến không chạm vào 2 đường MA nha) vào lệnh ở cây nến tăng (nến k chạm 2 đường MA) gần nhau hoặc liên tiếp đều được.
-điều kiện sell: khi nến xuyên lên khỏi 2 đường MA, xuyên từ trên xuống ( nến không chạm vào 2 đường MA nha) vào lệnh ở cây nến giảm (nến k chạm 2 đường MA) gần nhau hoặc liên tiếp đều được
(nếu bác nào vào lệnh tay thì tránh vào lệnh vào những lúc sàn giãn spread lớn hoặc những câyy nến đột biến( vd: cây nến tăng đột ngột >100pip))
bước 2: khi có điểm vào lệnh rồi chúng ta sẽ vào tiếp 2 lệnh còn lại là những cây nến tăng tiếp theo hoặc nến giảm tiếp theo ( k chạm 2 đường MA nha)
bước 3:
-nếu 1 chuỗi 3 lệnh sell đó thua ⅔ lệnh thì chúng ta sẽ vào tiếp 3 lệnh sell tiếp sau đó
( điểm vào lệnh của 3 lệnh sau là cây nến đỏ không chạm MA )( hình minh họa )
-nếu 1 chuỗi 3 lệnh buy đó thua ⅔ lệnh thì chúng ta sẽ vào tiếp 3 lệnh buy tiếp sau đó
( điểm vào lệnh của 3 lệnh sau là cây nến xanh không chạm MA )
Bước 4 :Dù là sau khi chuỗi 3 lệnh ở bước 3 thua hay ăn thì đều dừng lại và chờ tín hiệu buy or sell ( khi nến cắt qua 2 đường MA ) thì sẽ vào chuỗi lệnh mới theo điều kiện ở bước 1
Hình bên dưới bao gồm kết quả backtest trong 8 tháng của phương pháp ( đầu tháng 1 năm 2019 đến nay). Đánh tổng cộng là 207 lệnh trong đó có 138 lệnh win , 63 lệnh thua tỉ lệ là 2-1. Các bác nên tes thêm tầm 1000 lệnh nữa để kiểm chứng xác suất cho chắc nhé.
Bác nào cần bảng report chi tiết thì inbox cho em gửi nhé .
Đây là phương pháp đánh lệnh đơn dựa vào tính chu kì của sóng , không nhồi lệnh có sl và tp rõ ràng , điểm vào lệnh cố định nên các bác nào muốn phát triển ea để đánh của cũng được nhé . Cần hỗ trợ gì thì cứ inbox cho em .
Nhân tiện em cũng có mong muốn được hợp tác với các anh em trader cũng như IB có hệ thống nhà đầu tư lớn để cùng trao đổi , chia sẻ thêm các kiến thức cũng như phương pháp trade tối ưu để cộng đồng trade forex việt nam cùng nhau phát triển bền vững.
Cảm ơn các anh em đã đồng hành và ủng hộ em trong thời gian qua.
Cảm ơn admin và group đã hỗ trợ nhé.
(Các phương pháp em up lên group đều do em tự nghĩ ra và phát triển , em đã chia sẽ rồi thì chỉ mong các anh em có copy thì ghi nguồn giúp em và không chỉnh sữa , sử dụng với mục địch xấu nhé )
Không có mô tả ảnh.
Không có mô tả ảnh.
Không có mô tả ảnh.
Không có mô tả ảnh.
Không có mô tả ảnh.
Không có mô tả ảnh.
Không có mô tả ảnh.
Không có mô tả ảnh.
Không có mô tả ảnh.
Không có mô tả ảnh.
Không có mô tả ảnh.
Không có mô tả ảnh.
CHIA SẺ:
Trả lời