menu
Những sự thật đắng lòng về Binary Options mà bạn buộc phải chấp nhận!!!

Những sự thật đắng lòng về Binary Options mà bạn buộc phải chấp nhận!!!

Vân Lê

Vân Lê
Like
1471 View

Trái ngược với những mộng tưởng làm giàu nhanh với Binary Options là thực tế cay đắng với biết bao câu chuyện cháy tài khoản. Binary Options rất khắc nghiệt, khắc nghiệt hơn nhiều so với những gì chúng ta nghĩ. Trong bài viết này, mình sẽ liệt kê ra 4 sự thật hết sức đắng lòng về BO mà bạn buộc phải chấp nhận.

1. Hầu hết BO Trader đều thua lỗ

Sự thật là hầu hết BO trader đều thua lỗ. Không chỉ nói riêng Binary Options, kể cả các hình thức trading khác cũng thế. Một số số liệu thì cho rằng 80% là trader thất bại, một số lại nói rằng 90%, thậm chí là 95 hoặc 99%, nhưng nói chung đa số trader đều thất bại trong lĩnh vực giao dịch. Chuyện này là hết sức bình thường, bởi vì trong bất kỳ lĩnh vực nào thì chỉ có số ít mới đạt được thành quả to lớn. Vậy nên, việc bạn nhìn xung quanh thấy toàn những câu chuyện thất bại khi nói đến Binary Options thì cũng không nên quá thất vọng, bởi vì đó là cơ hội để bạn tạo nên sự khác biệt, chen chân vào top những trader có được lợi nhuận.

2. Bạn không thể tạo ra lợi nhuận mỗi ngày với BO được

Rất nhiều BO trader kỳ vọng rằng, mỗi ngày mình phải có được lợi nhuận khi giao dịch. Có thể may mắn trong vài ngày liên tiếp bạn làm được điều này, nhưng nếu xét về dài hạn thì việc kiếm tiền đều đặn từng ngày với BO là điều không thể. Giao dịch luôn tồn tại rủi ro, dù cho bạn có đang sở hữu chiến lược tốt đến như thế nào đi nữa, bạn cũng không thể đảm bảo chắc thắng mỗi giao dịch của bạn được. Vì thế, việc biết dừng giao dịch đúng thời điểm là điều vô cùng quan trọng. Bạn có thể đặt ra giới hạn giao dịch mỗi ngày, ví dụ trade 3 lệnh mỗi ngày hoặc đạt đến một mức lợi nhuận hoặc thua lỗ nào đó thì có thể ngưng giao dịch.

3. BO là hình thức giao dịch kém tính chính quy

Mặc dù về bản thân Binary Options được định nghĩa là 1 hình thức giao dịch tài chính, tuy nhiên BO vẫn thường bị so sánh với cờ bạc. Ngoài ra, cộng đồng tài chính chính quy không xem BO là hình thức giao dịch mà chỉ xem nó là 1 trò đỏ đen nào đó. Chưa kể với hàng loạt lệnh cấm diễn ra, BO dường như bị đẩy gần hơn với định nghĩa cờ bạc. Đây thực sự là một khó khăn vô cùng lớn với những BO trader muốn trading for living và kiếm lợi nhuận dài hạn với hình thức này.

4. Luôn phải đối diện với tỉ lệ R:R bất công

BO trader phải chịu một thiệt thòi không nhỏ đó là thua lỗ lúc nào cũng sẽ lớn hơn lợi nhuận có được từ giao dịch thắng. Thường thì tỉ lệ lợi nhuận có được sẽ rơi vào tầm 70-80%, nhưng thua lỗ vẫn luôn là 100%. Bạn rủi ro 100 đồng chỉ để đổi lấy phần thưởng là 70-80 đồng, đây là 1 trong yếu tố chính yếu góp phần khiến nhiều người xem BO không khác gì 1 trò bạc trong casino.

Trên thực tế, mặc dù tỉ lệ này quả thật không công bằng với BO nhưng đổi lại, để chiến thắng khi giao dịch BO, bạn không cần kiếm quá nhiều pips, chỉ cần dự đoán đúng hướng đi của giá, dù đó là 1 pip thì bạn vẫn thắng.

 

 

 

 

 

 

Subscribe
Notify of
1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
Lan Nguyễn
Lan Nguyễn
4 years ago

woaaaaaaa

 

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status