menu
Những công việc làm thêm hấp dẫn dành cho trader – Nghề tay trái, hái ra tiền!

Những công việc làm thêm hấp dẫn dành cho trader – Nghề tay trái, hái ra tiền!

News Trading

News Trading
Like
1145 View

Xin chào cả nhà!

Một nỗi trăn trở không hề nhỏ của các trader tham vọng đó là: Làm thế nào tôi có thể kiếm ra tiền để vừa nuôi bản thân, vừa xây dựng được tài khoản giao dịch của mình mà không phải làm một công việc toàn thời gian?

Nếu bạn đang cân nhắc chuyển sang giao dịch toàn thời gian thì sẽ khá mệt mỏi vì bạn không chỉ làm việc như những công việc 8 tiếng một ngày mà còn phải làm thêm ngoài giờ để theo dõi biến động của thị trường. Nhưng bạn cũng không muốn bỏ lỡ một nguồn thu nhập ổn định nếu như vừa mới bắt đầu đi làm hay bạn không có nhiều tiền tiết kiệm.

Có một số công việc bán thời gian khá lý tưởng dành cho các trader tham vọng, những người đang xoay sở để trở thành trader full-time. Đây không phải là những công việc tuyệt vời, nhưng lại là những cách dễ dàng để nuôi sống bản thân bạn trong khi chật vật bắt đầu sự nghiệp giao dịch của mình. Tất cả những công việc mình liệt kê dưới đây đều không yêu cầu bằng cấp gì và rất linh động cho quỹ thời gian của riêng bạn. Hy vọng chúng sẽ hữu ích!

1. Tài xế Grab/ Go Viet/ Be

Cong-viec-lam-them-danh-cho-trader-Nghe-tay-trai-hai-ra-tien-TraderViet1.

Nếu bạn có một chiếc xe hơi, hoặc thậm chí là xe máy, bạn có thể kiếm thêm thu nhập vào những lúc thị trường không hoạt động nhờ công việc làm tài xế này. Mức lương trung bình cho mỗi giờ chạy xe có thể rơi vào tầm khoảng $15-20/ giờ, tùy thuộc vào thời điểm bạn lái xe. Điều tuyệt vời nhất khi làm công việc part-time này là bạn có thể làm việc bất cứ khi nào bạn muốn. Bạn có thể giao dịch vào ban ngày và lái xe vào buổi tối hoặc sáng sớm.

2. Shipper (người vận chuyển đồ)

Nếu bạn không muốn người lạ ngồi trên xe của mình, bạn có thể làm công việc shipper. Giống với Grabber, bạn cũng có thể làm việc bất cứ khi nào bạn muốn.

Cong-viec-lam-them-danh-cho-trader-Nghe-tay-trai-hai-ra-tien-TraderViet2.

Bạn có thể kiếm được trung bình khoảng $15/ giờ cho công việc shipper, nhưng một nhược điểm của cái nghề này đó là đôi lúc bạn rảnh mà lại không có đơn giao hàng nào cả. Để tối thiểu hóa tình trạng này, bạn nên làm việc vào giờ ăn trưa hoặc giờ ăn tối hoặc những giờ cao điểm khác.

3. Làm việc vặt qua ứng dụng TaskRabbit

Ứng dụng tuyệt vời này cho phép bạn được thuê làm cho tất cả các loại dự án. Bạn có thể được thuê để làm dịch vụ giao hàng, sửa chữa nhà và một loạt các công việc khác mà mọi người không muốn làm. Bạn có thể kiếm tiền kha khá từ một số dự án khuân vác vật nặng, trung bình khoảng $50/ giờ cho những dự án này.

Cong-viec-lam-them-danh-cho-trader-Nghe-tay-trai-hai-ra-tien-TraderViet3.

Nhược điểm của loại công việc bán thời gian này là nó không ổn định như nghề lái Grab. Với Grab, bạn có thể bắt tay vào làm việc ngay khi bật app lên. Còn với TaskRabbit, bạn cần phải xây dựng độ tín nhiệm và mức rating ngay từ đầu trước khi được thuê làm ổn định. Một cách dễ dàng để làm được điều này đó là bạn có thể nhờ bạn bè/ người thân thuê bạn thông qua ứng dụng để tăng độ xếp hạng của mình lên ngay từ đầu.

4. Thiết kế web hoặc làm copywriter qua ứng dụng Upwork

Nếu bạn có bộ kỹ năng trong lĩnh vực sáng tạo và kỹ thuật số, bạn có thể làm nhà thiết kế web hoặc copywriter để kiếm thêm thu nhập. Upwork.com có thể mang lại cho bạn một số thu nhập khá.

Cong-viec-lam-them-danh-cho-trader-Nghe-tay-trai-hai-ra-tien-TraderViet4.

Giống như ứng dụng TaskRabbit, bạn cần phải được đánh giá tốt và xếp hạng cao trước khi nhận được các dự án với thu nhập ổn định về sau này. Do vậy, hãy tận dụng sự trợ giúp từ gia đình và bạn bè thông qua Upwork để bắt đầu công cuộc làm thêm này nhé!

Anh em còn ý tưởng làm thêm hay ho nào nữa không? Chia sẻ bên dưới cho mọi người cùng tham khảo nha!

 

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status