Loạn tâm pháp trong PTKT!

Loạn tâm pháp trong PTKT!

Trading News
341 View
Like

Chúng ta thường hay thấy cùng 1 cặp tiền cùng 1 thời điểm nhưng gặp ông này vẽ nó đi lên, bà kia vẽ nó đi xuống, trong lúc băn khoăn ko biết lên hay xuống thì lại gặp thằng Tôn Tẫn cà chớn nó vừa vẽ đi xuống vừa vẽ đi lên, méo biết đường nào mà buy hay sell? và nếu bạn ko làm chủ đc bản thân sẽ dễ bị cuốn theo sóng mà trong đó tạm thời mình sẽ vd như sau:

Chart W1 cho xu hu hướng đang tăng

Chart D1 lại đang giảm

H4 lại đang tăng

H1 lại đang giảm

Vì vậy trc tiên bạn phải xem người đó pt trên khung nào, quan điểm của họ trong ngắn hạn hay trung hạn hoặc dài hạn, Và cũng bởi vấn đề này mà nhiều ae gây tranh cãi, ông thì nói nó lên đó buy đi, ông kia lại bẩu đừng buy mà sml đó, sell đi, đang gặp tình trạng khó xử lại có ông nhảy vào phán bây h buy sell gì cũng chết cả, nghỉ cmnd…blala!

Vậy nên để giải quyết đc vấn đề nhức đầu này thì bạn nên nâng cao kiến thức kỹ năng của mình để ra quyết định cho mỗi cú trade, vd khi bạn vào lệnh xong ai đó nhận định trái chiều mà lúc đó bạn trả lời với họ rằng tt sẽ quyết định đúng sai và bạn sẽ trả lời với bản thân rằng đá sl thì bỏ, sai thì sửa,! chỉ lúc đó bạn mới làm chủ đc bản thân mình, mà làm chủ bản thân mới chiến thắng đc chính mình, Ngta nói kẻ thù lớn nhất chính là bản thân!

Nói đến đây thì có lẽ bạn đã hiểu mình nên làm gì trc rồi chứ, chúc ae ngày cuối tuần vui vẻ, e đi ngắm gái xả stress đây ạ!

CHIA SẺ:
Trả lời