Theo cập nhật ngày 14/2/2018 của tạp chí Forbes, tài sản của hai tí phú của Việt Nam là ông Phạm Nhật Vượng (Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vingroup) và bà Nguyễn Thị Phương Thảo (Tổng Giám đốc hãng hàng không Vietjet Air) đang bỏ xa Tổng thống Mỹ Donald Trump trên bảng xếp hạng người giàu thế giới.

Ông Phạm Nhật Vượng hiện đang sở hữu khối tài sản trị giá 4,8 tỷ USD, xếp thứ 445 người giàu nhất thế giới. Trước đó, có thời điểm tài sản của ông Vượng còn tăng kỷ lục lên 5,6 tỷ USD, xếp thứ 369 người giàu nhất thế giới.

ty phu viet giau hon doanld trump

Tài sản của Tổng thống Mỹ Donald Trump, ông Phạm Nhật Vượng, bà Nguyễn Thị Phương Thảo theo cập nhật của Forbes ngày 14/2/2018.

Bà Phương hiện đang xếp thứ 688 với khối tài sản 3,4 tỷ USD. Trong khi đó, theo xếp hạng của Forbes, ông Trum đang đứng ở vị trí thứ 763 người giàu nhất thế giới, với tài sản 3,1 tỷ USD. Ông Trump là “tổng thống tỷ phú” đầu tiên của nước Mỹ và cũng là tổng thống giàu nhất nền kinh tế số 1 thế giới.

ty phu viet giau hon donald trump

Hai tỷ phú Việt giàu hơn Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Tài sản của ông Phạm Nhật Vượng và bà Nguyễn Thị Phương Thảo đã tăng đáng kể sau khi tình hình kinh doanh khởi sắc, cổ phiếu tăng mạnh trên sàn chứng khoán.

 

CHIA SẺ:
Trả lời