menu
Chia sẻ chỉ báo : Hàng độc giúp bạn hiểu sâu nến D1!

Chia sẻ chỉ báo : Hàng độc giúp bạn hiểu sâu nến D1!

Vân Lê

Vân Lê
Like
5328 View

Day Bar Info – dịch tạm sang tiếng Việt là Thông tin nến Ngày D1 là chỉ báo cho phép bạn đào sâu rõ vào nến D1. Bạn sẽ “nội soi ” được cấu tạo của D1 với các thông tin như chiều dài của thân, bóng nến có giá trị bao nhiêu pips, được các nến khung thấp hơn tạo ra như thế nào. Để rõ hơn, hãy đọc nội phía dưới nhé.

Minh họa hình ảnh của chỉ báo

 


Với một số minh họa như trên, có lẽ bạn cũng đã phần nào mường tượng ra được chỉ báo này. Chúng ta đi sâu vào chi tiết nhé.

Thiết lập chỉ báo

 


Ở đây ta có các thẻ thông tin thiết lập tính năng chỉ báo này.

Thẻ quan trọng nhất đó là Show Day. Số liệu của Show Day sẽ hiển thị số nến D1 trên biểu đồ chart. Mình sẽ đưa ra ví dụ của Show Day 1 và Show day 2.

Đây là Show Day 1, chỉ có mỗi 1 nến D1 hiện tại được hiển thị

Còn đây là khi thiết lập Show Day lên con số 2. Sẽ có 2 nến D1 trên biểu này. Tuy nhiên chỉ có nến D1 hiện tại được vẽ rõ ra dưới dạng 1 nến Nhật với các thông tin cụ thể về Pips.

Sử dụng chỉ báo này như thế nào?

Chỉ báo này được sử dụng cho 2 trường hợp cụ thể, đó là…

Sử dụng cho việc phân tích D1

Bạn có thể kết hợp phân tích D1 trên biểu đồ khung thời gian D1 như bình thường và áp dụng chỉ báo Day Bar Info cho các khung thấp hơn để nhìn sâu vào diễn biến tâm lý của D1. Bởi vì nến D1 không cho ta thấy ra những chi tiết tạo nên cây nến này. Sử dụng Day Bar Info sẽ bù lấp khuyết điểm đó.

Sử dụng cho các khung thấp hơn D1

Ngoài ra bạn có thể áp dụng chỉ báo này vào các biểu đồ có khung thấp hơn D1 để dùng phương pháp phân tích hành động giá của D1 giúp ta thấy được bức tranh toàn cảnh. Ví dụ trong một biểu đồ có khung H1 khi mở Day Bar Info, ta thấy giá đang tạo 1 pinbar D1, đó có thể là tín hiệu cho đảo chiều tạo xu hướng mới trên khung H1.

Just Trade It

 

 

 

 

 

 

 

Subscribe
Notify of
2 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Vanquyetnb
Vanquyetnb
4 years ago

Cho mình xin chỉ báo với

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status