CẢNH BÁO: AIL GROUP LỪA ĐẢO

CẢNH BÁO: AIL GROUP LỪA ĐẢO

Happy Trade
10603 View
Like

Hoàng Nhật

” CẢNH BÁO: AIL GROUP LỪA ĐẢO

Dạo này trên các nhóm Telegram/Facebook/Zalo rầm rộ về tập đoàn ngoại hối IAL GROUP đến từ Thụy Sĩ với lời mời đầu tư/copy lời vài chục %/tháng với website https://www.ial.ltd/. Mình có kiểm tra qua 1 số trang thông tin thì đưa ra 4 thông tin sau:

1: IAL Group AG đúng là 1 công ty ở Thụy Sĩ, hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư/tư vấn kế hoạch tài chính nhưng không phải cung cấp dịch vụ đầu tư ủy thác/copytrade cũng như không liên quan gì tới cung cấp dịch vụ ngoại hối/hàng hóa/CFDs. Và cũng không hề liên quan gì tới IAL GROUP ở website https://www.ial.ltd/ như các nhóm mời chào. Kiểm tra công ty thật tại đây https://www.zefix.ch/de/search/entity/list/firm/1335998… .

2: Tự xưng là tập đoàn quốc tế nhưng chỉ có 900 người truy cập và 100% truy cập lại từ Việt Nam, tên miền vừa mua thông qua GoDaddy.com. Toàn là người Việt lừa người Việt. Kiểm tra truy cập tại đây https://hypestat.com/info/ial.ltd .

3: Họ sẽ giới thiệu link Myfxbook https://www.myfxbook.com/members/troy7878/rts-ai/3558001 cho các bạn vào xem lịch sử từ tháng 1/207 nhưng chỉ vừa mới được up lên Myfxbook vài tháng trước. Mình kiểm tra nhiều trang đánh giá nhưng không có trang nào có thông tin về Brokers iAL Group như đăng ký trên Myfbook nên khả năng cao là fake history sau đó up lên.

4: Họ hô hào các chương trình thưởng tiền khi mua gói, thưởng tiền cho người mời, trả tiền hoa hồng nạp cho IB F1 F2 thậm chí tới Fn. Đây là mô hình gì các bạn đều biết. Người mới nạp 30,000$ nhận ngay 3600$ và IB nhận 500$, ở đâu trả bạn 4100$ khi nạp 30,000$?

– Từ 4 điều trên thì các bạn cũng có thể đánh giá được đây có phải dự án lừa đảo hay không. Mong adm duyệt bài và cũng mong các bạn chia sẻ thông tin này cho bạn bè người thân để tránh bị lừa vì hiện tại đã có quá nhiều người mất tiền vào đây rồi. ”

Nguồn : https://www.facebook.com/groups/ForexLienMinhTrader/permalink/3055006524561209/

CHIA SẺ:
Trả lời